Breaking News
Home » Công nghệ » Xu Thế Kỹ Thuật 5 2015

Xu Thế Kỹ Thuật 5 2015

Công Nghê Điện Thoại Cao Cấp Sẽ Cải Tiến Thế Nào Vào 5 2015

Theo 1 nguồn tin từng đa dạng lần tiết lộ chuẩn xác về kế hoạch của Apple, rất có thể đối tượng SIM hiện hành trên thị trường sẽ không thể sử dụng được Đối với iPhone 6s và 6s Plus – bộ đôi iPhone mới mà Apple có khả năng tung ra vào tháng 9/2015. thay mới vào đó, Apple sẽ trang bị sẵn thẻ SIM do chính bạn tạo ra cho những máy iPhone mới. chũng loại SIM này từng được công bố đồng hành với mẫu tablet iPad Air 2 hồi tháng 10 năm ngoái.

các cột mốc giới hạn của những chiếc điện thoại cao cấp đang bị đổi mới không ngừng theo đà phát triển của thế giới kỹ thuật. Rõ ràng đây là điều giúp ích trực tiếp cho quý khách hiện nay. một số chiếc điện thoại cảm ứng càng ngày càng “khoẻ” sẽ giúp chúng ta làm được nhiều việc hơn, giải trí cao hơn và lớn tuổi công dụng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so với hiện nay. Vậy những kỹ thuật nào sẽ là điểm nhấn trên điện thoại cảm ứng trong 5 2015? Hãy cùng tôi điểm qua những xu hướng đang dần xuất hiện:

chip 64-bit: Apple đã gây tiếng vang cả trong giới kỹ thuật khi ra măt mẫu iPhone 5S sử dụng chip 64 bit hồi cuối cùng 5 2013. Đó có khả năng coi như là 1 dấu mốc cho công vụ phổ cập kỹ thuật bộ xử lí 64-bit trên những chiếc smartphone thế hệ mới. Sau iPhone 5S, một số dòng điện thoại cảm ứng Android cao cấp cũng đã được “phổ cập” công nghệ này như Samsung Galaxy Note bốn, Oppo R5, HTC Desire 510,… tác vụ dùng các bộ xử lí 64-bit ngày một phổ biến rộng sẽ là tiền đề cho tác vụ tạo ra các điện thoại sở hữu RAM to hơn, chạy mượt mà hơn và từ đó tăng cường trải nghiệm của khách kỹ thuật.

2015 sẽ là một 5 thú vị cho Apple và tạp chí InfoWorld vừa đưa ra các phán đoán về những sản phẩm kỹ thuật mới mà ‘nhà táo’ rất nhiều công dụng ra đời trong năm đến. thay màn hình iphone 5

Apple Watch: Đã gần năm năm kể từ khi Apple trình làng 1 ý tưởng như mới với chiếc iPad phiên bản Trước tiên được nhắc đến hồi năm 2010. Lần này, Apple tham dự vào một thị trường máy móc đeo (wearable) mới đầy cạnh tranh hơn với mặt hàng đồng hồ thông minh (smartwatch) Apple Watch.