Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » VPBank cho vay và hỗ trợ tài chính cho The Gold View

VPBank cho vay và hỗ trợ tài chính cho The Gold View

Người chọn mua nhà ở dự án The GoldView Bến Vân Đồn trong 12 tháng đầu tiên được vay với lãi suất ưu đãi 0%.

Ngày 12/12, tại nhà mẫu The GoldView (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM) đã diễn ra chương trình ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư của dự án The GoldView – Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ tài chính cho khách mua dự án The GoldView.

Theo đó,VPBank hỗ trợ cho người dân đăng kí mua căn hộ dự án khu phức hợp The GoldView vay không lãi suất trong suốt 12 tháng. Với thời hạn vay tối đa 25 năm và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, khách mua có thể tự cân đối nguồn tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.VPBank còn hỗ trợ vay với hạn mức 80-100% giá trị nhà ở.

Dự án The GoldView được coi là 1 trong các dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay ở trung tâm TP HCM, tiện ích đa dạng và tiêu chuẩn cao. Đại diện chủ đầu tư cho biết, thời gian qua, đã có nhiều đối tác tài chính ngỏ ý muốn được hợp tác để hỗ trợ cho khách hàng vay mua nhà ở ở dự án.

Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của các đối tác tài chính, Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của dự án The GoldView  Bến Vân Đồn đã quyết định lựa chọn thêm 1 đối tác tài chính là VPBank- Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng để hỗ trợ cho khách dự án khu phức hợp The GoldView.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng là 1 trong số các ngân hàng TMCP ra đời sớm tại Việt nam với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển. Vừa rồi, VPBank đã nhận được các giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn. Chẳng hạn như Sản phẩm ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015… Hiện nay, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà tại các dự án bất động sản đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Vì thế, từ ngày 12/12, Khách đăng kí mua chung cư dự án The GoldView Bến Vân Đồn bên cạnh ngân hàng Maritime Bank thì sẽ có thêm lựa chọn hỗ trợ vay vốn từ VPBank.

Khách mua chọn vay vốn từ ngân hàng Maritime Bank sẽ vẫn tiếp tục được hưởng chương trình ưu đãi với lựa chọn hai gói vay ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc trong 18 tháng đầu tiên là 3,99%. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% giá trị chung cưvà thời hạn vay 20 năm. Thời gian ân hạn lên đến 24 tháng và bạn sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản. Phương thức giải ngân sẽ tùy thuộc vào tiến độ hoặc theo phương thức chi trả mà quý khách chọn lựa.

Hơn nữa, quý khách sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của ngân hàng Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chương trình ưu đãi lãi suất dài hạn.

Có vị trí ngay mặt tiền Bến Vân Đồn kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, dự án The GoldView quận 4 không chỉ sở hữu vị trí tốt mà còn thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu đầy đủ nổi bật là trung tâm thương mại 5 tầng rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE. Dự án có khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên xuất hiện ở thành phố rộng 750m2 cách mặt đất 80m. Ba hồ bơi người lớn và trẻ em rộng 700m2, khu vui chơi trẻ em và phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga hiện đại.

Chủ đầu tư của dự án và TNR Holdings Việt Nam – đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền cam kết sẽ đem tới những lợi ích thiết thực cho quý khách để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu chung cư hạng sang ở nội thành.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside