Breaking News
Home » Công nghệ » Vỡ Mặt Kính Điện Thoại Galaxy Note 2, Note 3, S4 Phải Làm Thế Nào

Vỡ Mặt Kính Điện Thoại Galaxy Note 2, Note 3, S4 Phải Làm Thế Nào

Vỡ Mặt Kính Có Được Nên Hư Hỏng Luôn Smartphone ĐT Note 2, Note 3, S4

smartphone Samsung Galaxy sau một trong khi được trang bị sẽ gặp phải những sự cố như: Nứt, vỡ, mốc gây rất nhiều khó chịu cho người sử dụng. Nếu người tiêu dùng đang gặp phải những sự cố như trên hãy để chúng tôi giúp người tiêu dùng khắc phục. linh kiện mặt kính cảm ứng tại trung tâm đều được nhập khẩu zin và trải qua trong khi test kỹ càng của nhân viên kỹ thuật trước lúc thay mới và lắp cho người tiêu dùng. giá thay kính galaxy s4 sg

Được thành lập năm 2000, thực hiện xong 5 năm xuất hiện và cải tiến Bảo Long Mobile một phần xác định được cái tên trong sự nhìn nhận người sử dụng di động tại Việt Nam. Bảo Long Mobile liên tục chú trọng vào tác vụ thay đổi chất lượng dịch vụ, thắt chặt chất lượng linh kiện với sở thích mỗi quý khách đến với cửa hàng đều hài lòng với chiêc smartphone của bản thân.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CẦN THAY THẾ MẶT KÍNH CẢM ỨNG Note 2, SAMSUNG GALAXY S3, Note 3

– thay mới mặt kính cảm ứng Note 3, Note 2, S3 bị rạn Mặc dù vậy cảm ứng vẫn sử dụng được.
– màn hình hiển thị Note 3, S3,  Note 2 không hiển thị Hầu hết hoặc không hiển thị theo điểm

CAM KẾT BẢO TRÌ VỚI NGƯỜI DÙNG ĐẾN THAY MỚI MÀN HÌNH LCD SAMSUNG GALAXY

– free đổi mới mặt kính S3, Note 2 hoặc Note 3 trong một tuần đầu thay thế
– giá bán thấp nhất

Tốc độ truyền tải dữ liệu trên Galaxy note II tương tự với Nexus S bình quân khoảng 5.45Mbps, đây không phải điều gì quá ngạc nhiên, Nexus S cũng là trang bị được Samsung sáng chế, Mặc dù vậy HTC One X và One S lại thi hành việc này tốt hơn một tí, cả 2 đều đạt tốc độ trung bình 6.5Mbps trong thí nghiệm tại cùng một địa điểm và nhà mạng. Dù không phải là chênh lệch rất nhiều Mặc dù vậy đây được xem như là một ưu thế cho một công ty đối với những địch khác trong thời kỳ xuất hiện ngày nay.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình