Breaking News
Home » Công nghệ » Vì sao không nên sử dụng sim ghép iPhone được mua trong TP.HCM?

Vì sao không nên sử dụng sim ghép iPhone được mua trong TP.HCM?

Vì sao không nên sử dụng sim ghép iPhone mua trong TP.HCM?

Vì sao nên sử dụng sim ghép iPhone?
trong lúc phiên bản quốc tế có khả năng dùng đến với bất cứ nhà mạng nào, thì iPhone lock lại chỉ có khả năng nghe gọi bình thường bởi SIM của 1 nhà mạng độc nhất và bị ràng buộc bởi hợp đồng dùng đến. cho nên, muốn dùng đến 1 mạng di động theo ý mình, người dùng không còn cách nào khác là dùng “code” để unlock hoặc dùng đến SIM ghép. Theo nhận xét khái quát, phương pháp mở khóa mã bằng “code” sẽ tránh nguy hiểm hơn và loại bỏ được hầu hết những giảm thiểu ở iPhone lock. Thế nhưng, phương thức dùng “code” giúp máy nghe gọi thông thường lại có mức phí rất cao, thường rơi vào khoảng 1-2 triệu tiền việt. đặc điểm khác biệt, với những nhà mạng di động của Nhật Bản như Softbank, Docomo, AU KDDI đều không thể mua code để unlock iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C để làm mới lên bản toàn cầu.

Vì sao không nên sử dụng sim ghép iPhone được mua trong TP.HCM?

Vì sao không nên sử dụng sim ghép iPhone được mua trong TP.HCM?

Heicard Overlay
Đây là loại SIM ghép trọn vẹn nhất của SIM ghép Heicard tính đến bây giờ mỗi khi nó có thể tự động fix tất cả các lỗi xảy ra Đối với iPhone 5C Lock. SIM ghép Heicard có design không lớn gọn, nó chỉ là 1 board mạch mỏng để ghép với nano SIM tiếp theo đưa trực tiếp vào khay sim gốc của máy chứ chẳng cần thay khay SIM. Đây là 1 điểm khác nhau chuyên biệt của Heicard so với các hãng sim ghép khác.
Đồng thời trên mỗi bao bì của Heicard còn có 1 dãy patch code riêng giúp không thay đổi SIM mà tránh biểu hiện văng khi ghép. trước khi ghép SIM bạn chỉ cần vào Cydia và cài add Source repo.heicard.com về máy và thiết lập để giúp máy ổn định hơn và sau thời gian ghép SIM thành công, những lỗi hay xảy ra với SIM ghép cũng được fix lỗi tự động. Giá SIM ghép Heicard Overlay cũng rất có phải, chỉ 200.000 đồng cho 1 SIM ghép.
sim ghép iPhone 6 plus giá rẻ