Breaking News
Home » Công nghệ » Tư Vấn Sơn Nhà Xưởng Theo Fengshui

Tư Vấn Sơn Nhà Xưởng Theo Fengshui

Lựa Lựa Chọn Màu Sơn Xưởng Sản Xuất Theo Tuổi

Theo cơ chế ngũ hành, môi trường bao gồm 5 yếu tố và màu sắc tương ứng với từng thành phần như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần dựa vào đó để lựa chọn màu sơn.
Ví dụ: – Mộc “cây cối” có màu xanh lục. Hành mộc là icon của mùa xuân, sự làm tăng trưởng và hành tinh cây cỏ thiên nhiên, năng lượng vũ trụ của hành mộc có tính sinh sôi và mềm dẻo. Người thuộc hành mộc thích khám phá, xu hướng ngoại, ngay thẳng, niềm nở, sống và làm tác vụ luôn có mục tiêu.

bên cạnh đó, màu sắc ngôi công xưởng còn được sử dụng và toan tính dựa trên các quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc theo quan niệm về phong thủy của người phương đông trong đó có việt nam. Theo phong thủy, sắc màu diễn ra lên các trường năng lượng vũ trụ, tác động đến môi trường công xưởng chi nhánh và cá nhân con người, giúp cân đối hòa hợp nguồn năng lượng vũ trụ âm dương, qua đó, phát huy những điều ưu thế và hạn chế những điều không có lợi từ môi trường đến cuộc sống của người mua.

Hướng của công xưởng thường gặp được dựa vào hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay hướng Nam thì xưởng sản xuất đó quay định hướng Nam. Cửa sổ quay xu hướng Bắc thì phân xưởng đó quay định hướng Bắc. Nếu tuyệt đối đúng hướng thì có thể chọn lựa được màu thích hợp cho xưởng sản xuất.

Biện Pháp Phối Màu Nhà Máy Theo Các xu hướng
thí dụ: – công xưởng quay định hướng Đông: vì thế chọn lựa màu vàng, cam là màu chủ đạo. xu hướng Đông thuộc Mộc, là địa chỉ Mộc khí vượng. Theo quy luật của ngũ hành, Thổ được tạo ra từ Mộc, mà màu vàng là màu tiêu biểu của đất. cho nên, nếu công xưởng quay hướng Đông thì khi lựa chọn sơn, giấy dán tường và ghế sofa do đó chọn lựa gam cam đậm hay nhạt để lôi cuốn vượng khí. sơn sàn epoxy

Những nguyên tắc khi chọn lựa màu sơn:
Đừng quá cứng chắc nhắc tuân theo bất kỳ một xu thế nào: người sử dụng phải yêu chính màu của căn nhà bạn và đừng lấy ý muốn của người khác làm những gì mình muốn của bản thân. Hãy lựa chọn lấy màu mà người dùng thực sự thích. Và tìm ra cách thức nhìn nhận mới khi hợp tác màu của căn hộ với những đồ nội thất trong nhà như: bình gốm, miếng lót sàn, cặp gối hay thậm chí có khi là những bông hao tươi… Toàn bộ đều mang tới gu riêng cho chính mình và Việc này sẽ thực sự mang đến sự phúc hạnh cho mình.