Breaking News
Home » Công nghệ » Tư Vấn Miễn Phí Hoàn Toàn Công Nghệ Về Sơn Epoxy

Tư Vấn Miễn Phí Hoàn Toàn Công Nghệ Về Sơn Epoxy

Sơn Nền Công Nghiệp

Vấn đề các nhà máy niềm nở ngày nay là tác vụ làm sao để nắm giữ nền tốt chăm sóc cho quá trình hoạt đông và kinh doanh của tập đoàn. sơn nền xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các hãng sản xuất lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp áp dụng kích cỡ lớn và mang đến rất tốt tối ưu. Đứng trên địa điểm là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng tôi cảm thấy rằng dường như sơn epoxy là loại sơn ra mắt để chăm sóc cho việc xây dựng sơn sàn xưởng. sơn nền epoxy

trình tự thi công sơn nền epoxy của công ty chúng tôi dựa trên các kỹ sư, người thợ lành nghề hợp tác các chuyên viên đén từ Hàn quốc, chắc hẳn bảo đảm sẽ đem tới cho khách một mặt hàng tuyệt vời nhất.

Bước 1: khắc phục lớp bề mặt sàn:
nền xi măng trước lúc thi công sơn epoxy cần được mài tạo nhám tăng độ kết dính và loại bỏ dị vật trên lớp bề mặt. Công đoạn này được bắt đầu trước mắt với máy mài sàn công nghiệp và máy hút.

Bước 2: khắc phục khuyết tật trên sàn.
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống nền xi măng xưởng sản xuất. Như vậy chũng ta sẽ bắt đầu sơn khi lớp bề mặt nền đã được vệ sinh sạch sẽ. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của nhà sản xuất quy định và trải đều trên lớp bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. sau đó là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dụng (thành phần gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này khô nhanh rất cứng cáp và bám chắc tốt).

Người Sử Dụng cũng do đó để ý đối với các mảng bị bong bề mặt, ta do đó mài phá nới rộng hết cỡ mảng bong giai đoạn này mới trám trét để bảo đảm Khu vực liên kết yếu được giải quyết kỹ càng.

Bước 3: Lớp sơn lót epoxy hai thành phần.
trước lúc thi công sơn lót đề nghị lớp bề mặt sàn phải sạch không cò bụi bẩn và khuyết tật, đảo đều hai bộ phận A và B bằng máy khuấy trộn, tiến hành lăn bằng roller hoặc phun đều lên lớp bề mặt sàn. Sơn lót giúp đỡ làm tăng cứng cáp bề mặt và tạo một lớp sơn kết nối trung gian giữa sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện 2-3 mm.
đảo đều 2 bộ phận của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn được trang bị cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đúng tiêu chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô cứng bề mặt sau thời gian chuẩn mực 24 tiếng.