Breaking News
Home » Công nghệ » Trung tâm chuyên sửa lỗi phím home trên Iphone 4/4S chất lượng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm chuyên sửa lỗi phím home trên Iphone 4/4S chất lượng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nút Home là một trong số ít những nút vật lý được trang bị trên iPhone 4/4s, và cũng là chiếc nút hay được sử dụng nhất, vì vậy, nút Home iPhone 4/4s khá dễ bị hư. Hãy bình tĩnh nếu rơi vào tình huống đó và, hãy tham khảo một số hướng dẫn nhỏ sau đây đã nhé.

V sinh nút Home: Nút Home hoạt động kém có thể do bụi bẩn bám vào quá nhiều. Đổ 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol 98 – 99% vào nút Home (tránh dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) nhấn lần lượt để cồn thấm đều khung -> Vệ sinh sạch và chờ 10 -15 phút để thử lại tình trạng nút Home.

Hiu chnh nút Home: Một nguyên do thường gặp khác khiến nút Home iPhone 4/4s bị đơ là từ phần mềm. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power cho đến khi có thông báo Slide to power off -> Buông tay ngay -> Ấn nút Home đến khi thông báo này biến mất. 5 – 10 giây sau, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

Chnh li cng kết ni: Thử cắm dây cáp USB vào iPhone 4/4s -> nhẹ nhàng đẩy dock kết nối xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Cùng lúc đó Liên tục nhấn nút Home -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Nếu bạn đã thực hiện hết các cách nhỏ ở trên mà nút Home vẫn không tốt hơn, hãy mang iPhone 4/4s của mình đến Huy Dũng Mobile – trọng tâm tu sửa iPhone chất lượng TP HCM để nhân viên chúng tôi can thiệp sang sửa. Mọi việc sẽ ổn định thường bằng cách đổi nút Home mới, quá trình chỉ diễn ra trong 1 – 2 tiếng nên bạn quan sát quá trình sửa chữa trong lúc chờ đợi và lấy máy ngay.

img 548a73fe6c408 Thay, sửa nút home iPhone 4S

Nguồn : Khắc phục  hư nút home trên IPhone 4/4S