Breaking News
Home » Công nghệ » Trung tâm chuyên nhận thay thế Iphone 4/4S chính hãng bị hỏng không nhận sạc uy tín tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm chuyên nhận thay thế Iphone 4/4S chính hãng bị hỏng không nhận sạc uy tín tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Bạn cảm thấy thế nào với một chiếc iPhone 4/4s chỉ có thể dùng một lần và để đó vì không thể sạc điện? Xui xẻo thay, chiếc iPhone 4/4s của bạn đang rơi vào trường hợp này?

Có rất nhiều những nguyên do khiến chiếc Smartphone thế hệ 4/4s không nhận sạc, lý do đến từ bên ngoài như bộ sạc được dùng không phù hợp với iPhone 4/4s, đến nguyên do bên trong như vì pin chai hay IC nguồn bị lỗi. Hoặc nguồn cơn khách quan vì bạn đã vô tình đánh rơi iPhone 4/4s xuống đất hoặc nước làm máy bị chập mạch,…

Mỗi nguyên do sẽ tương ứng với một cách giải quyết khác nhau. Để đảm bảo an toàn cho máy cũng như hồi phục máy trong thời gian nhan nhất, bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa iPhone của Huy Dũng Mobile. Đến với chúng tôi, iPhone 4/4s sẽ được kiểm tra toàn máy và, điện thoại sẽ được chăm sóc bởi quy trình có sẵn, thực hiện bởi những kỹ thuật viên kỹ thuật cao và trang thiết bị hiện đại. Và trong trường hợp cần đổi mới linh kiện, một kho linh kiện chính hãng đang chờ sẵn cho bạn lựa chọn.

Đến đây nào!

Quyền lợi của khách hàng:

  • Điện thoại được chăm sóc bởi các kỹ thuật viên giàu tay nghề và kinh nghiệm.
  • Có kho linh kiện chính hãng với tem bảo hành chất lượng.
  • Dịch vụ cấp tốc.
  • Khách hàng có thể trực tiếp quan sát thao tác sửa chữa để an tâm rằng Huy Dũng Mobile không tự ý thay thếlinh kiện máy khi không có sự đồng ý của khách.
  • Đánh dấu lên các phần trọng yếu của máy khi khách hàng phải để điện thoại lại Trung tâm.
  • Thao tác cẩn trọng, bảo đảm không để lại trầy xước trên máy.
  • Được cam đoan không để vấn đề tái đi tái lại nhiều lần, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành phục vụ cho sự an lòng của quý khách.
  • Hưởng chi phí tốt không đâu bằng.

Nguồn : Phương pháp sửa Sạc không nhận trên Iphone 4/4S tốt nhất