Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Trang Trí Bàn Tiệc Quý Phái, Trình Độ Cao Hoa Giấy Tone Màu Vàng Đồng

Trang Trí Bàn Tiệc Quý Phái, Trình Độ Cao Hoa Giấy Tone Màu Vàng Đồng

Hướng Dẫn Tự Làm Hoa Giấy Trang Trí Đám Cưới

Mấy năm gần đây, dịch vụ trang trí tiệc cưới bằng hoa làm bằng giấy được tung ra được ví như một luồng gió mới đã biến đổi style bài trí tiệc cưới lỗi thời trước đây. Bởi the service trang trí tiệc cưới bằng hoa làm bằng giấy đẹp, sang trọng và sáng tạo giúp đỡ trang hoàng khoảng không gian nhà tiệc cưới trở thành đẹp, ấn tượng hơn. bán hoa giấy làm backdrop đám cưới

 

Đáp ứng xu thế cưới tối tân, đẹp và kiêu sa Hope – sự kiện & bữa tiệc Planner đang cho ra một dòng sản phẩm như mới đó chính là Backdrop hoa làm bằng giấy cưới hỏi, Backdrop Hoa giấy event, Backdrop Hoa giấy sinh nhật, Backdrop hoa làm bằng giấy khai trương được Hope – sự kiện & bữa tiệc Planner 100% từ bàn tay khéo léo của một số người thợ có kinh nghiệm lâu trong tác vụ trang trí cưới hỏi, sự kiện, rất mong đón nhận sự đồng cảm từ người sử dụng.

bài trí bàn tiệc bằng khăn trải caro: cổ điển, mạnh mẽ vượt trội và thanh lịch, họa tiết caro chẳng bao giờ lạc hậu. Với điểm nhấn là chiếc khăn trải bàn hoa văn caro sắc màu tươi sáng như đỏ, cam, vàng… bàn tiệc của bạn sẽ mang một vẻ đẹp lãng mạn, đậm chất vintage như một số quán cà phê nhỏ địa điểm góc đường kinh thành nguồn sáng Paris. Khăn bàn kẻ caro màu sắc tươi sáng, vật liệu vải uyển chuyển mang đến dáng vẻ hoài niệm cổ mà vẫn trẻ trung cho đám cưới.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh