Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Tòa T2 khu dân cư Thăng Long Victory mở bán đợt 3

Tòa T2 khu dân cư Thăng Long Victory mở bán đợt 3

giai đoạn 3 chung cư Thăng Long Victory vừa được Đơn vị phân phối sàn giao dịch BĐS MaxLand chào bán với giá bán từ 14,3 triệu đồng / m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản) cùng nhiều quà tặng.

Dự án Thăng Long victory nằm trong tổng thể khu đô thị Nam An Khánh. Dự án được thi công trên khu đất rộng 30.000m2 gồm 5 block nhà chung cư và thương mại. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, khu văn phòng và khu thương mại dịch vụ được thi công hiện đại. Dự án Thăng Long victory định vị ngay trên tuyến đường đại lộ Thăng Long cách Big C Thăng Long 6km về phía Tây, gần khu vui chơi, giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Từ dự án, khách hàng có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thủ đô. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Thăng Long victory được thiết kế thông minh với hàng loạt tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em và các không gian sống.

Không chỉ vậy, nơi đây còn sở hữu hệ thống sân tennis, hồ bể bơi ngoài trời đem đến một khu vực sinh sống tiện nghi và bình yên cho cư dân. Dự án thiết kế gồm đa dạng các nhà ở diện tích từ 58m2 đến 93m2 với thiết kế tinh tế, hiện đại thích hợp với nhu cầu sinh hoạt và tình hình tài chính của quý khách. Các nhà ở được chào bán với giá từ 800 triệu đồng / căn đều đủ điều kiện áp dụng chương trình vay 30.000 tỷ đồng. Với chương trình vay tín dụng này, quý vị có hàng loạt lựa chọn về thanh toán. Trong đó một tháng quý vị chỉ cần chi trả từ 6 triệu đồng.

Chủ đầu tư Phúc Hà và sàn giao dịch bất động sản Maxland đang thực hiện mở bán những chung cư cuối cùng của khu T2 của dự án với hàng loạt các phần quà. Theo đó, Khách đăng kí mua căn hộ loại A được tặng một lượng vàng 9999. Không những thế, sẽ tặng 1 máy tính bảng Samsung Galaxy tab cho 20 người đầu tiên mua chung cư 02, 03, 10 .

=> Click xem thêm: Melosa Garden