Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Tình Hình Lao Động Ngoài Nước Đài Loan 2015

Tình Hình Lao Động Ngoài Nước Đài Loan 2015

Đài Loan Không Ngừng Lắng Nghe Lao Động Xuất Khẩu Vn

Sở dĩ người làm việc bị thu phí nhiều như thế, theo ông Tân, là do họ phải qua rất nhiều khâu tuyển dụng, được hiểu là có rất nhiều đầu mối tuyển chọn lựa lao động. Anh Nguyễn Ngọc Chiến Phú Thọ từng đi xuất khẩu lđ ở Đài Loan cho rằng, mức phí phải tốn chi phí ghi trong hợp đồng là 675 Đô La Mỹ, Mặc dù vậy thực ra để đặt chân đến xứ người, anh phải mất 6.000 USD, gấp gần 10 lần mức chi phí bảo đảm. thậm chí có khi có người anh biết còn mất tới 15.000 đô la. công ty xuất khẩu lao lao động đi đài loan

Sáng 2/12 cửa hàng Lao động ngoài nước, Cục Quản lý Lao động ngoài nước và Văn phòng Bộ Lao động TBXH xảy ra Họp báo, nói về kỳ test tiếng Đài dành cho lao động về nước đúng hạn thời gian và có nguyện vọng trở lại đi làm tại Đài Loan.

như vậy, cứ một lao động bỏ trốn không về nước sẽ tước đi cơ hội sang Đài Loan của một lao động khác nội địa. chính là chưa nhắc đến nguy hại VN bị loại khỏi danh sách liệt kê 15 quốc gia kết hợp với Đài Loan ở chương trình EPS nếu tình huống người làm việc bỏ trốn không ngừng kéo dài.