Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Tiện ích căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 – Chủ đầu Thảo Điền

Tiện ích căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 – Chủ đầu Thảo Điền

Lấy ý tưởng từ phong cách sống mang đẳng cấp thượng lưu ở New York và các Thành phố hàng đầu Châu Á và Châu Âu, dự án Duplex Masteri Thảo Điền được cấu tạo với vẻ sang trọng, tinh tế đem tới cho chủ nhân căn nhà một moi trường sống hoàn toàn riêng biệt: đẳng cấp và sang trọng.

Sở hữu vị trí đắc địa có 1 không 2 ở Thảo Điền, Quận 2, căn hộ được xem là một trong những dự án đang nổi trội trên thị trường ngày nay. Dự án Duplex của Masteri Thảo Điền Quận 2 mang đến cho cư dân một môi trường sống đẳng cấp, văn minh do các thiết kế chịu ảnh hưởng của phong cách New York và các thành phố lớn nhất Châu Âu và Châu Á.

Dự án Duplex luôn được đa phần giới kinh doanh, nghệ sĩ nổi tiếng, người giàu có chọn làm nơi sinh sống bởi phong cách tinh tế, tiện lợi cho những quý khách hàng được gọi là “đại gia”.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Đại đa số quý khách hàng nhận định, Duplex thể hiện cá tính của chủ nhân: đẳng cấp, thịnh vượng, tiện nghi. Do vậy, từ thiết kế mặt ngoài đến thiết kế nội thất bên trong đều buộc phải đáp ứng được nhiều nguyên tắckhắt khe, đầy đủ của một cuộc sống đẳng cấp.

Duplex khác biệt hoàn toàn so với nhiều căn hộ khác tại Masteri, đến với Duplex quý khách sẽ biết được chủ nhân của nó là người thế nào, Duplex toát lên rõ nhất cung cách của quý khách, bên cạnh đó, được sắp xếp các thiết kế vượt tầm đẳng cấp, những cấu tạo nhỏ tại Duplex đều được kiểm tra nghiêm ngặt, buộc phải đáp ứng được các nguyên tắc mà giới nhà giàu đề ra.

Một vài căn hộ Duplex đã được xuất hiện ở Việt Nam từ một số năm trở lại đây, tuy nhiên lượng các căn nhà như thế rất hiếm, rất nhiều chủ đầu tư không dám để xây dựng một căn hộ đẳng cấp như thế, bởi giá của các căn hộ Duplex rất đắt đỏ so với mặt bằng giá tại nhiều căn hộ hiện đại.

Giới nhà giàu rất yêu thích kiểu nhà Duplex ở Việt Nam, từ những thiết kế nhỏ đến nội thất đẳng cấp bên trong, nhưng, nhiều công ty chưa dám phát triển dự án này do giá trị 1 căn Duplex đắt đỏ hơn rất nhiều so với những căn nhà giá bình dân khác.

noi-that-cua-can-ho-masteri-thao-dien-quan-2

Các căn hộ Duplex của Mesteri Thảo Điền có diện tích tổng thể từ 108m2 – 174m2 với kiến trúc khu vườn mát mẻ, có 3 phòng ngủ và hồ bơi, tạo cho quý khách những cảm giác như đang trong Resort hay các căn biệt thự hiện đại.

Các tiện ích cao cấp tại siêu dự án Duplex không thể không thừa nhận, bao gồm công viên xanh tuyệt đẹp rộng gần 6.000m2, hồ bơi sang trọng, hồ điều hòa rộng gần 3.500m2, khu lễ tân đẳng cấp 5 sao, phòng gym, đường đi dạo, khu vui chơi.

Thông tin chủ đầu tư Đất Vàng Group

  • Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
  • Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]
  • HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199