Breaking News
Home » Rao vặt » Thưởng thức món Tôm sú nướng muối ớt tuyệt hảo tại Sài Thành.

Thưởng thức món Tôm sú nướng muối ớt tuyệt hảo tại Sài Thành.

Sự cay nồng của ớt, vị mặn của muối hột và vị ngọt của thịt tôm tươi hòa quyện vào nhau mang đến sự trải nghiệm tuyệt đỉnh cho bạn. Nhưng trước hết bạn phải lột hết vỏ tôm ra, chỉ là nếu chỉ lột vỏ tôm thôi sẽ làm giảm đến hơn 50% sự ngon miệng của món ăn, hãy nhấm nháp những gia vị đã tẩm ướp vào lớp vỏ bên ngoài trước đã. Cay, mặn, ngọt hòa chung khiến bạn không thể cưỡng lại được, uống chút nước lạnh rồi lại chìm trong vị cay nồng của ớt và vị ngọt của tôm.

Bạn đã đoán được đây là món gì chưa?

Tôm sú muối ớt của Nướng Tại Nhà hân hạnh được xuất hiện trong bữa tiệc nướng ngoài trời này . Từng chú tôm sú chắc nịch, to to được sơ chế qua luôn trong tư thế sẵn sàng có mặt tại bữa tiệc của bạn chỉ bằng một cuộc gọi. Những chú tôm tươi ngon được Nướng Tại Nhà cam đoan có nguồn gốc rõ ràng, và vẫn vẫn tươi roi rói ngay trước khi tẩm ướp chỉ có thể tính tiền theo đơn giá từng con chứ không phải từng xiên đâu bạn ạ. To lắm luôn nha!

Không tốn thời gian hay công sức của bạn. Không tốn quá nhiều chi phí, lại được ăn no đến mức có thể phải lăn về và chơi đùa cùng nhau tại địa điểm bạn muốn. Chỉ sau một lần trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ Nướng Tại Nhà khi muốn ăn món nướng. Chúng tôi tự hào là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam với những đầu bếp từ nhà hàng danh tiếng và mức giá cực kỳ phải chăng.

Tại sao lại không thử một lần nhỉ?

Nướng tại nhà

Điện thoại: 0909.64.3993 0938.95.1212

Địa chỉ: 343/2 TÔ HIẾN THÀNH , P 12 , Q 10 , TPHCM

Email: [email protected][email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nuongtainhabbq

Google +: nuongtainha HomeBBQ – Google+

Website: http://nuongtainha.vn/

Nguồn Tôm sú nướng muối ớt độc chiêu tại Nướng Tại Nhà !