Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » The Krista Quận 2 bán với giá tốt tại Sài Gòn

The Krista Quận 2 bán với giá tốt tại Sài Gòn

Hợp đồng hợp tác chiến lược vừa được Chủ đầu tư CapitaLand và Khang Điền kí kết đồng thời cũng lựa chọn nhà phân phối chính thức cho dự án căn hộ cao cấp The Krista vào ngày 24/7 sắp tới  là sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á (Seareal) . Theo đó, những ai có nhu cầu mua chung cư The Krista quận 2 sẽ trực tiếp liện hệ đến hai sàn giao dịch này.

The Krista là dự án căn hộ mới nhất dành cho những gia đình trẻ của tập đoàn CapitaLand (Singapore) kết hợp cùng Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Khang Điền thực hiện.

Khu dân cư The Krista   quận 2 có vị trí tại khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM trên khu đất có tổng diện tích 7.585m2, được thiết kế thành 344 chung cư gồm loại căn hộ hai phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh có diện tích 70,28-71,53 m2 và với diện tích 91,27-91,88m2 thì được thi công thành 3 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh.

Các căn hộ đều được thiết kế thông minh, không gian của phòng khách và phòng ăn rộng rãi được tận dụng tối đa , lô gia thoáng mát, khu bếp riêng biệt kết nối với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ được đảm bảo ánh sáng tốt  vì có nhiều cửa sổ rộng lớn.

hệ thống tiện ích tại The Krista được CapitaLand  thiết kế 1 cách đầy đủ như hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym hai lầu, phòng karaoke, sân chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, theo tiêu chuẩn và phong cách Singapore.

chủ đầu tư CapitaLand có hai phương án bàn giao căn hộ ngay trong lần mở bán này gồm bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với hệ thống thiết bị cao cấp cho khách mua lựa chọn.

Người mua có thể chọn chung cư hai phòng ngủ với giá từ 1,5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT) và phương thức thanh toán từ 10% một năm. Chủ đầu tư CapitaLand cam kết bàn giao căn hộ đúng hạn vào quý IV/2016 và làm sổ hồng cho khách hàng ngay. Những dự án đã hoàn thiện của tâpj đoàn CapitaLand ở Việt Nam gồm The Vista, PARCSpring (TP HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho cư dân.

( Click xem thêm: Lux City )