Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » The Everrich Infinity vì sao nên mua để đầu tư

The Everrich Infinity vì sao nên mua để đầu tư

qua lối thiết kế mở sử dụng tối đa năng lượng, ánh sáng, đối lưu không khí chủ nhân mỗi nhà ở được tận hưởng không gian thiên nhiên tươi mát.

du-an-the-verrich-infinity-gay-an-tuong-voi-khong-gian-xanh

EverRich Infinity định vị trong khu vực sống chất lượng sang trọng của thành phố và sở hữu vị thế ”vàng” ở quận 5.

Phát Đạt-chủ đầu tư dự án còn đầu tư thêm nhiều tiện ích ngay trong nội khu. Trong khuôn viên hơn 8000m2, EverRich Infinity được thiết kế xây  dựng theo mô hình compound đồng bộ như một resort 5 sao với hồ bơi tràn bờ trên không, phòng tập gym, sauna, khu vườn treo, nhà hàng, khu mua sắm. Nên, người dân của “resort trong phố” có thể an tâm về vấn đề an toàn nội khu, mang đến được không gian yên tĩnh và riêng biệt cho cả tập thể.

Ở EverRich Infinity, qua lối thiết kế mở tận dụng tối đa năng lượng, ánh sáng, đối lưu không khí nên tất cả các căn hộ đều sở hữu không gian thiên nhiên. Điều này không chỉ tạo nơi an cư thoáng, mát, bầu không khí trong lành mà còn giúp cư dân tiết kiệm tiền điện hàng tháng.

Với diện tích đất eo hẹp khu trung tâm TP HCM, dự án căn hộ hiện đại The EverRich Infinityvẫn bảo đảm về tiện lợi giao thông, nằm trong khu thương mại sầm uất và cư dân tận hưởng không gian nghỉ dưỡng.

du-an-the-verrich-infinity-gay-an-tuong-voi-khong-gian-xanh-1

Xung quanh EverRich Infinity hội tụ các trường học nổi tiếng như Phổ thông Năng Khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, Đại học Khoa Học Tự nhiên, Đại học Sài Gòn, Đại học Sư Phạm, Đại học Y Dược.

Chị Lý An, một trong số những khách đã chọn mua căn hộ ở The dự án EverRich Infinity chia sẻ: “Sau khi tham khảo và cân nhắc nhiều dự án, vợ chồng tôi đã quyết định chọn căn hộ The EverRich Infinity để an cư lâu dài bởi chất lượng sống ở khu vực này tốt, nhất là có nhiều điều kiện cho con cái học tập và phát triển”.

Mỗi căn có giá bán từ 1,5 tỷ đồng / căn. Người tiêu dùng quyết định mua căn hộ và chung cư văn phòng dự án căn hộ hiện đại The EverRich Infinitycó cơ hội sở hữu giải thưởng lớn. Trong đó có xe Vespa Sprint 150 3Vi.e, Honda AirBlade, Honda Vision, Macbook Air, Smart TV Sony LED 40″… vào ngày công bố chính thức dự án 18/12.

vào tháng 6/2016 100% quý vị còn có cơ hội tham gia rút thăm lần 2 với 3 xe hơi và hàng loạt các giải thưởng giá trị cao khác . Tổng giá trị giải thưởng lần 2 lên tới 5 tỷ đồng.

Đồng thời, cư dân quyết định mua nhà ở còn được tặng gói hoàn thiện nội thất hoặc miễn 10 năm phí quản lý và được sử dụng chương trình ưu đãi cam kết cho thuê căn hộ EverRich Infinity trong thời gian 3 năm, thanh toán 3 tháng một lần (áp dụng đến 18/12/2015).

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/