Breaking News
Home » Công nghệ » Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Cảm Ứng Xperia Z1 Zin Giá Rẻ

Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Cảm Ứng Xperia Z1 Zin Giá Rẻ

Hay Mặt Kính Cảm Ứng Xperia Z1 Trình Độ Cao Bảo Trì Dài Hạn

công ty cửa hàng Bảo Long Mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay màn hình, mặt kinh cảm ứng cho Z1 và nhiều người mẫu khác của các hãng trên các chợ mua bán Việt Nam như Samsung Galaxy, LG, Nokia, Sony, OPPO. Khi thay màn hình lcd Z1 nhà sản xuất dùng những vật liệu và màn hình lcd nhập chính hãng về hợp tác với các máy công nghiệp mà nhà sản xuất hiện có để ép mặt kính cảm ứng kỹ thuật tiên tiến nhất đã đạt được qui định phòng kín về dịch vụ. Khi được lắp đặt dịch vụ thay màn hình hiển thị hay thay mặt kính cảm ứng Xperia Z1 thì người tiêu dùng yên tâm là chiếc Z1 sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu. gia mat kinh sony z

Chúng tôi xây dựng trình tự sửa chữa các sản phẩm của bản thân bao gồm 04 bước. Ngoài công vụ linh kiện đã bị kiểm tra từ phía đối tác, khi quay trở lại vào Kho chứa hàng, cũng như trước lúc thay chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng để tránh làm mất thời lượng cũng tương tự như đảm bảo xác định về uy tín về chất lượng sản phẩm cho người sử dụng.

CHẾ ĐỘ BH KHI THAY MÀN HÌNH LCD, MẶT KÍNH XPERIA Z1  VÀ CAM ĐOAN CỦA CHÚNG TÔI

– linh kiện không ngừng đầy đủ và zin mới 100%, chất lượng cao
– Vệ sinh tinh thiết lớp keo cũ
–  Chúng tôi tự tin là cơ sở có mức giá rẻ nhất và hiệu quả nhất trên thị trường

BÌNH THƯỜNG SẼ CÓ 3 TRƯỜNG HỢP DIỂN RA MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY MẶT KÍNH HOẶC THAY THẾ MÀN HÌNH LCD SMARTPHONE:

–  Trường hợp 1: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có khả năng thấy hình thông thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
– tình huống 2: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ  màn hình lcd bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt nói chung là phần hiển thị hình mà vấn đề mặc dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn máy hư màn hình cảm ứng thì phải thay màn hình điện thoại nguyên bộ không thay mới rời được.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình