Breaking News
Home » Công nghệ » Thay Mới Mặt Kính Galaxy Note 1 Zin Lấy Liền

Thay Mới Mặt Kính Galaxy Note 1 Zin Lấy Liền

Dịch Vụ Thay Mới Mặt Kính Galaxy Note 1 Chính Hãng Theo Máy Lấy Ngay

màn hình cảm ứng Samsung Note 1 của bạn trong trong lúc được lắp đặt với một vài sơ xuất nhỏ có khả năng đẫn đến công việc màn hình cảm ứng của smartphone Samsung Galaxy Note 1 bị gặp sự cố không sở thích như:
– Vỡ màn hình lcd Samsung Galaxy Note 1.
– Samsung Note 1 loạn cảm ứng.
– LCD Samsung Galaxy Note 1 bị sọc ngang, dọc, trắng màn hình hiển thị, bị tối hay không có đèn nền, bật không lên màn hình cảm ứng.

cửa hàng Sữa Chữa điện thoại Bảo Long Mobile cung cấp dịch vụ chuyên thay thế màn hình hiển thị, mặt kinh cảm ứng cho Samsung Note 1 và với số lượng lớn người mẫu khác của các hãng trên thị trường VN như Galaxy, LG, Nokia, Sony, Galaxy Note 1,….. Khi thay thế màn hình hiển thị Galaxy Note 1 hãng sản xuất được trang bị những vật liệu và màn hình hiển thị nhập zin về hợp tác với các máy công nghiệp mà tập đoàn hiện có để ép mặt kính công nghệ tối tân nhất đã đạt được chuẩn mực phòng kín về dịch vụ. Khi được trang bị dịch vụ thay màn hình hay thay thế mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 1 thì người sử dụng hoàn toàn yên tâm là chiếc Galaxy Note 1 sẽ trở lại như lúc mới mua thời gian đầu. thay mat kinh galaxy note 1 sg

Trong quá trình được lắp đặt, Nếu như không may điện thoại của bạn bị vỡ màn hình lcd, mặt kính cảm ứng, hãy bình tĩnh tránh vội vàng có khả năng đưa tới tác động đến main smartphone. Nếu bạn đang được trang bị miếng dán màn hình hiển thị hãy để nguyên, không bóc ra. tấm dán màn hình sẽ hỗ trợ giữ các miếng vụn của kính bị vỡ không bị bung ra ngoài. Nếu trường hợp màn hình cảm ứng bị vỡ quá vụn, các bạn đề phòng được lắp đặt máy vì có khả năng làm tay tổn thương.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình