Breaking News
Home » Công nghệ » Thay Mặt Kính IPhone 5/5S Bể Mặt Kính Ép Kính Do Rớt Va Chạm Tại Quận 1, Sài Gòn

Thay Mặt Kính IPhone 5/5S Bể Mặt Kính Ép Kính Do Rớt Va Chạm Tại Quận 1, Sài Gòn

Chuyên Gia Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Tại Quận 8, Thành phố HCM

màn hình iPhone là vị trí  để khách thao tác điều khiển, dùng đến chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, màn hình lcd iPhone bị vỡ do chấn động với vật chắc chắn hoặc vô tình rớt xuống nền nhà sẽ làm giảm dùng đến tính năng của điện thoại cao cấp. thậm chí có khi màn hình iPhone có thể bị hỏng do rơi xuống nước hoặc va chạm quá mạnh. khi này khách chẳng thể động tác hay dùng đến iPhone được.

Thay Thế Màn Hình Lcd Iphone 5s Ở Đâu?
thay mới màn hình hiển thị iphone 5s là the service của khá nhiều cơ sở chữa trị smartphone. Nhưng để có được chiếc điện thoại siêu bền, tốt, cử động như khi mới mua sau chữa trị bạn do đó đến trung tâm Bảo Long Mobile. đó là trung tâm đã xây dựng được thương hiệu, đáng tin cậy trong lòng khách.
chu trình thay mới màn hình hiển thị iphone 5s được Bảo Long Mobile thực hiện dưới sự theo dõi của quý khách hàng, vì thế Nếu như không vừa ý hoặc có khuất mắc bạn có thể khiếu nại không ngừng. chế độ bh sau sửa chữa linh hoạt, dể dàng. kinh nghiệm lâu trong lãnh vực electronic, smartphone là điểm cộng cho lực lượng công nhân tại Bảo Long Mobile.

Quy Trình Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Iphone 5s
   
– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho quý khách Kiểm tra và kiểm tra đời trước màn hình lcd mới – check  và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của màu sắc, độ trong và sáng của màn iPhone.
– Sau khi người dùng thí nghiệm và check đồng ý hài lòng thì chúng tôi sẽ khởi đầu thực hiện quy trình thay , Nếu khách không đồng ý hay không hài lòng có thể đổi màn hình cảm ứng khác đến khi nào vui lòng, vừa ý thì thôi.
– quý khách theo dõi tận mắt từ A đến Z trắng trong trong lúc thay mới
– Dán tem viết giấy bảo hành tặng phiếu quà tặng cho quý khách hàng khi hoàn tất chữa trị, thay mới

Hướng Dẫn Test Màn Hình Lcd Iphone Zin
– check cảm ứng của màn hình hiển thị iPhone thông qua: chạm và giữ 1 biểu tượng bất cứ nào đó trên màn hình cảm ứng iPhone, khi biểu tượng này rung lên thì bạn vận động icon này trên toàn bộ màn hình, nếu khi đang di chuyển mà biểu tượng bị rơi thì chính là điểm bị lỗi cảm ứng, và bạn hãy thử động tác như thế khoảng 2, 3 lần. giá thay mặt kính iphone 5

Màn Hình Được Thay Thế Tại Bảo Long Mobile Bảo Đảm Các Đề Nghị Sau
• màn hình chính hãng chính hãng uy tín tốt nhất.
• thời gian thay thế màn hình hiển thị, cảm ứng nhanh chóng.
• Tay nghề thợ công nghệ cao.
• giá màn hình cảm ứng cạnh tranh nhất trên thị trường.
• Tặng phim dán màn hình cảm ứng.