Breaking News
Home » Công nghệ » Thay màn hình IPad Mini Chính Hãng Trung Tâm Nào

Thay màn hình IPad Mini Chính Hãng Trung Tâm Nào

Thay màn hình IPad 2 Giá Hợp Lý Nhất

Vậy Lý Do Do Đâu Mà IPad 4 Lại Dễ Vỡ Như Vậy? – tấm kiếng IPad 4 lồi ra ngoài hơn so với IPad Air 5 hay IPad Mini 4 , nên khi rơi thì cảm ứng sẽ là lớp trước tiên “tiếp đất”. nguyên nhân này đã khiến rất nhiều kính IPad 2 rơi nhẹ sườn máy không móp , không bong tróc trầy xước mà mặt kính lại vỡ tan

Qui Trình Thay Mới Kính Theo Qui Định Chất Lượng, Uy Tín Iso Cụ Thể Như Sau
– người dùng theo dõi từ A đến Z quá trình thay mới màn hình, màn hình iPad 2.
– Chúng tôi sẽ cho người dùng check trước màn hình, màn hình iPad 2 – giả dụ: kiểm tra màn hình, màn hình iPad Mini kiểm tra độ sáng tối, sắc màu, độ trong và sáng.
– Sau khi quý khách test ưng ý chúng tôi sẽ mở đầu trong lúc thay mới cảm ứng, cảm ứng iPad 3 . Nếu quý khách hàng – không vừa lòng có khả năng đổi mỗi thời điểm nào vừa ý thì thôi.
– Dán tem viết giấy bảo trì cho người dùng khi hoàn thành thay thế.   thay cảm ứng ipad 2

Minh Phát Mobile với kinh nghiệm sửa chữa, thay thế cho hàng trăm chiếc iPad Air Retina gặp các vấn đề nghiêm trọng về màn hình cửa hàng vẫn có thể giải quyết được. Là cửa hàng đào tạo hàng trăm học viên kết thúc khóa học nghề sửa chữa mõi năm . Bằng sự sáng tạo, không ngừng đi đầu áp dụng thiết bị hiện đại cùng công nghệ hiện đại vào chữa trị, tác vụ thay thế mặt kính xảy ra cực kỳ dễ dàng, ngay lập tức. tất cả những thiết bị cải tiến này, các bạn 100% có thể thăm thú và kiểm chứng khi đến với cửa hàng Minh Phát Mobile. công việc máy móc đầy đủ thiết bị phát triển cần cho công vụ chữa trị di động sẽ giúp đỡ rút ngắn thời gian tăng cường uy tín về chất lượng the service.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​