Breaking News
Home » Công nghệ » THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC HTC One x nhanh chóng ở thành phố Hồ Chí Minh

THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC HTC One x nhanh chóng ở thành phố Hồ Chí Minh

Bảo Long mobie được bình chọn là một trong các điểm đến̉ đáng tin cậy ở khu vực TP.HCM & miền Bắc trong vấn đề sửa chữa , thay linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay, đặc biệt là cửa hàng điện thoại Bảo Long với các nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ đem đến cho quí khách những linh kiện chính hãng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với giá thành cạnh tranh nhất.

Với dòng máy cao cấp hiện nay, đặc biệt là dòng 8x / 8s/ HTC One x / One / Desire 816 / 600/300 thì màn hình là một trong điểm nhấn đặc biệt và cũng dễ để gặp một số vấn đề́ không mong muốn như: nứt, vỡ màn hình của smartphone. cửa hàng điện thoại Bảo Long đã và đang được tin tưởng với gói dịch vụ thay màn hình của máy 8x / 8s/ HTC One x / One / Desire 816 / 600/ 300 với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trong khu vực.

THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC HTC One x nhanh chóng ở thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí́ thay màn hình cảm ứng HTC & mặt kính HTC: khách hàng hãy [liên hêgọiđiện đếṇ số điện thoại 0945 34 35 36 (HCM) hoặc 0969 655 655 (hà Nội) để được kỹ thuật viên của Bảo Long mobie hỗ trợ và hướng dẫn hay tham khảo trang web:www.baolongmobile.vn để biết thêm thông tin.

Quy trình dịch vụ thay màn hình cảm ứng tại cửa hàng điện thoại Bảo Long

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên tiến hành thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát trước khi trả cho khách hàng.
chúng tôi sẽ hướng dẫn anh, chị test chức năng của màn hình, xem xét điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Bảo Long mobie có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của cửa hàng điện thoại Bảo Long

Linh kiện chất lượng cao mang lại sự ổn định và bền bỉ cho điện thoại xong điện thoại vẫn dùng tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay được hay không?

Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của quý khách đang xài thuộc model nào?Quý khách có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, có thể màn hình hoặc phải thay toàn bộ̣ màn hình. anh, chị hãy liên lạc số hotline hay mang điện thoại đến cửa hàng điện thoại Bảo Long để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE
Chi Nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 104 Bắc Hải – Phường 6 – Quận Tân Bình – Tp HCM
Tư vấn kỹ thuật: 0945 34 35 36 – 0988.334.338

Nguồn : THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HTC 8s uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh