Tháp T2 của căn hộ Thăng Long Victory mở bán thành công

92% trong số 240 căn hộ  ra hàng đợt 3 của tòa T2 đã được bán thành công với mức giá từ 14 triệu đồng / m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản), tương đương từ 850 triệu đồng một căn.

Ngày 3/10, liên minh sàn giao dịch BĐS G5 và sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà Hợp tác cùng chủ đầu tư Phúc Hà Group giới thiệu giai đoạn 3 tòa căn hộ T2 nằm trong tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Thăng Long Victory, thuộc khu đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Trogng buổi mở bán, đại diện chủ đầu tư Phúc Hà Group cho hay block T2 Thăng Long Victory mở ra cơ hội sở hữu căn hộ căn hộ trung bình cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà để an cư. “Chúng tôi hoàn thiện dự án với chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo, dịch vụ đáp ứng tốt nhằm mang lại môi trường sinh sống tiện ích cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ”.

Cũng trong lễ ra mắt, đại diện nhà thầu Sông Đà 207 cam kết sẽ huy động tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo dự án đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho người mua chung cư  đúng hạn với chất lượng hiện đại.
Dự kiến, vào quý IV/2016dãy nhà T2 sẽ hoàn thiện và bàn giao chung cư . Người đặt cọc chung cư  sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ vay mua nhà ở của gói tín dụng 30.000 tỷ do Ngân hàng SHB giải ngân.

Là tổ hợp căn hộ tại khu đô thị mới Nam An Khánh, Dự án tiếp giáp với vô số hệ thống hạ tầng phát triển hiện đại và vô số các trục đường trọng điểm. Từ dự án, bạn có thể di chuyển thuận lợi tới trung tâm thành phố nhờ tuyến Đại lộ Thăng Long và đường tàu điện trên cao trong thời gian tới. Dự án Thăng Long Victory được thừa hưởng những cơ sở hiện có của khu vực như khu đô thị Splendora, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, khu dân cư và hệ thống trường học, y tế, hành chính.

Dự án được thiết kế gồm 5 khối căn hộ từ T1 đến T5. Hiện tạo dãy T1 hoàn thiện chuẩn bị bàn giao, tòa T2 đang thi công đến tầng 9. Những căn hộ có diện tích từ 58m2 đến 93m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế độc đáo, hiện đại. Với thiết kế thông tầng các căn hộ đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên làm nên 1 căn nhà chan chứa ánh sáng và lưu thông khí trời, tạo ra một môi trường an cư tuyệt vời và thư thái.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside

Có thể bạn quan tâm ? close