Breaking News
Home » Công nghệ » Tại tp hcm, mua laptop cũ giá tốt nhất ở đâu

Tại tp hcm, mua laptop cũ giá tốt nhất ở đâu

Chi nhánh bán laptop cũ bảo đảm tại hcm

Những điều cần biết khi chọn mua laptop 2 trong 1

Hiện nay, bên cạnh những loại laptop thông thường thì nhiểu hãng sản xuất máy tính xách tay đã cho ra đời những sản phẩm laptop lai 2 trong 1 có khả năng xoay, gập, tách rời để tạo thành 1 chiếc máy  tính bảng hoặc cũng có thể sử dụng bình thường như 1 chiếc laptop. Những sản phẩm máy tính xách tay 2 trong 1 thế này hiện nay quý khách có thể dễ dàng tìm thấy ở những cửa hàng máy tính trên toàn quốc. quý khách cũng có thể nói rằng sản phẩm laptop lai 2 trong 1 chính là kết quả tự nhiên của Windows 8 và điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là là màn hình cảm ứng, cho thấy laptop và máy tính bảng được kết hợp thành một khối.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop cũ giá rẻ hcm

khách hàng nếu muốn lựa chọn được 1 thiết bị 2 trong 1 như ý, phù hợp với nhu cầu của mình thì trước khi quyết định mua nên trả lời 1 số câu hỏi dưới đây.

1. Hiệu suất hoạt động

những sản phẩm máy tính xách tay lai 2 trong 1 này đều được trang bị chip Intel Core với thời lượng pin cao từ 8 giờ tới 12,75 giờ nên nếu so với các loại máy tính xách tay thông thường khác thì các sản phẩm máy tính xách tay 2 trong 1 này hoàn toàn có hiệu suất hoạt động tương đương. các thiết bị này khá nhẹ và di động nhưng những màn hình có thể là khá nhỏ. Nhẹ nhất có thể kể tới chiếc Lenovo Miix 2 10, model 10-inch này có trọng lượng 580g.

2. Những gì bạn sẽ phải hy sinh so với 1 laptop chuyên dụng?

Với những loại laptop 2 trong 1 thế này thì thông thường bộ phận bàn phím, màn hình và bàn di chuột đều khá nhỏ và chật chội hơn so với các loại máy tính xách tay thông thường. Những sản phẩm này có thể khá nhẹ khi nhấc lên khỏi bàn khi khách hàng chạm vào màn hình cảm ứng và cũng không ít người dùng phàn  nàn rằng màn hình của thiết bị này rất dễ mất kết nối với bàn phím.

4. Những nhượng bộ cần phải tính
Xem xét về trọng lượng, một số tablet có thể tách rời bàn phím có thể có khối lượng nặng hơn so với những tablet thông thường. Tất nhiên, hiện nay cũng không phải chỉ có những tablet có màn hình nhỏ mà còn có những tablet có màn hình lớn hơn, 1 màn hình lớn hơn chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời hơn, chẳng hạn có thể nói đến tablet Microsoft Surface Pro 3 có màn hình lên tới 12 inch. Tuy nhiên, với những tablet có màn hình lớn khách hàng sẽ phải mang theo khá nhiều trang bị mỗi khi di chuyển, ngoài ra, một điều quan trọng mà người dùng nên biết đó là các sản phẩm 2 trong 1 này mặc dù là sự kết hợp giữa máy tính xách tay và tablet nhưng chủ yếu vẫn là sử dụng hệ điều hành Windows hoặc iOS nên sẽ rất phù hợp cho công việc nhưng kho ứng dụng dành riêng cho nền tảng Android và iOS lại không được phong phú nên nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn tiện ích của 1 chiếc tablet thì nên trang bị cho mình một chiếc tablet độc lập.

Những sản phẩm 2 trong 1 này đều mắc phải một vấn đề nan giải đó là có khối lượng quá nhẹ so với những laptop thông thường khác nhưng lại quá nặng so với những loại tablet cùng kích thước khác. Do đó quý khách khi dùng những sản phẩm này thường sẽ sẽ không cảm thấy thoải mái nhưng giá bán của những sản phẩm 2 trong 1 này lại khá cao.
Ngoài ra, thực tế cho thấy những loại thiết bị 2 trong 1 vừa đắt vừa không thoải mái khi dùng, nhất là khi dùng ở chế độ tablet do quá nặng để cầm trên tay lâu. Chúng có thể nhẹ hơn máy tính xách tay thông thường nhưng khi tháo rời màn hình để trở thành tablet lại thường nặng hơn các máy tính bảng khác cùng kích cỡ.