Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Sunrise City Central Tower Quận 7 hút khách từ cái nhìn đầu tiên

Sunrise City Central Tower Quận 7 hút khách từ cái nhìn đầu tiên

Thời gian gần đây, do số lượng việt kiều nhập cư và có mong muốn mua nhà tại Việt Nam là khá cao, nhưng còn khó khăn về thủ tục pháp lý, quyền sở hữu và giấy tờ liên quan…Tập đòan Novaland đã đi khảo sát thị trường và thấu hiểu mong muốn của khách hàng và chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất để hỗ trợ việt kiều nhập cư. ( Click xem thêm: Dự án Sunrise City North Tower Quận 7 giá rẻ )

img 5465d28462c15 Căn hộ Sunrise City Quận 7   Chung cư mang đẳng cấp 5 sao

Công ty Novaland đã triển khai chương trình”30 căn hộ Sunrise City dành cho kiều bào” để giúp đỡ kiều bào khi có mong muốn ở luôn tại Việt Nam, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi cực thích như: miễn phí dịch vụ cho thuê, khi thuê căn hộ sẽ được hỗ trợ 6 tháng…và chúng tôi chắc chắn với kiều bào rằng quyền sở hữu căn hộ không được bảo đảm, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền nhà + với lãi suất đã thu.

Khi quý khách mua căn hộ Sunrise City của Novaland Group, hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng rất tốt. Khoảng thời gian này, nếu cư dân đã được cho thuê căn hộ, hoàn toàn có thể yên tâm vừa hưởng tiền cho thuê như thực tế là 6 tháng, bên cạnh đó quý khách còn nhận khoản tiền tặng trước từ Novaland.

Công ty Novaland sẽ có các chính sách hỗ trợ quản lý tài sản cho quý khách một cách an toàn, hiệu quả nhất để giải quyết những khó khăn khi quản lý căn hộ từ xa. Cụ thể, tiền của khách thuê sẽ được trực tiếp công ty thu hộ và chuyển vào tài khoản của Việt Nam.

Kiều bào còn gì không hiểu thì hãy gọi ngay tập đoàn Novaland để được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình về dự án

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Căn hộ mẫu Sunrise City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.77.199