Breaking News
Home » Công nghệ » Sơn Nền Epoxy – Sơn Nền Sàn Kỹ Thuật Mới Nhất

Sơn Nền Epoxy – Sơn Nền Sàn Kỹ Thuật Mới Nhất

Cung Cấp Và Thi Công Sơn Epoxy Công Nghiệp Hàng Đầu

ngày nay có 2 dòng sản phẩm là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự san phẳng (tự cân bằng dòng) để thi công sơn epoxy cho nền xưởng. Tùy vào đề nghị và mục tiêu dùng đến của xưởng sản xuất mà chọn lựa dòng mặt hàng cho thích hợp. Sơn epoxy tự san phẳng với ưu điểm cho khả năng dự ứng lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt phẳng lì xác định do lớp sơn có thể tự cân đối, ngoài ra sản phẩm này còn mang tính kháng khuẩn chuyên để dùng cho các môi trường đặc điểm khác biệt với đề nghị vô trùng và kháng khuẩn như: Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. Tuy nhiên mặt hàng sơn epoxy tự san phẳng cho nền xưởng có khuyết điểm là giá cao gây trở ngại cho chủ đầu tư với diện tích cần sơn epoxy lớn. Sơn phủ epoxy 03 lớp cho sàn nhà xưởng với yêu cầu về tính thẩm mỹ và công dụng chịu lực không quá cao, không phát sinh bụi bẩn và vẫn protect được nền bê tông phân xưởng phục vụ nhu cầu chế tạo và kinh doanh của doanh nghiệp mình. thi công sơn epoxy

địa điểm có thể được trang bị sơn Epoxy: Khu vực lối đi giữ các băng chuyền trong xưởng sản xuất

nói đến trình tự thi công sơn epoxy, trình tự sơn sàn epoxy, sơn nền epoxy, Quy trình thi công sơn nền xưởng và chỉ dẫn các Các kiểu kỹ thuật thi công sơn nền epoxy cho sàn nhà xưởng công nghiệp:

– 1. Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn epoxy bao gồm các công công vụ:tạo độ nhám lớp bề mặt bằng máy phun bi, giải quyết vết nứt, dặm vá các địa điểm khiếm khuyết, mài phẳng các vị trí nhấp nhô có độ cao vượt quá đề nghị(nếu có). Quy trình thi công sơn epoxy nền bê tông bắt buộc phải khắc phục tối ưu các lỗi trên.

– 2: vệ sinh tinh thiết lớp bề mặt sàn – được trang bị máy hút công nghiệp hút bớt bụi và được trang bị máy rửa cao áp rửa sạch bề mặt sàn trước lúc thực hiện mở đầu công tác sơn sàn Epoxy phân xưởng

– 3: thực hiện thi công sơn lót 2 lớp. Để sinh ra độ kết nối cho các lớp sơn với lớp bề mặt sàn thì tiến hành trộn vật liệu nhũ tương tổ hợp với xi măng để phát sinh lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên bề mặt sơn, tạo ra sự kết dính chắc hẳn.

– 4. làm sạch toàn bộ bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy thổi bụi công nghiệp năng suất lớn, kiểm tra trên bề mặt nền sàn bê tông khi nào không thể bụi thì mới thực hiện sơn lót epoxy

– 5: Sơn lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt, tạo độ siêu bền cao-2 lớp. Với lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt tạo nên sự đồng bộ trong tác vụ phân phối màu sơn, tạo nên sự bền dệp tuyệt đối. Khi tiến hành công đoạn này cần có sự tối ưu, khéo léo để tránh những sai sót, hỗ trợ công vụ kẻ line khâu Sau cùng được dễ dàng hơn. nên bắt đầu công đoạn này 2 lần để đạt uy tín về chất lượng cao.

– 6. Sau khi thi công hoàn thành lớp sơn lót thì check bề mặt phía sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút đa dạng, chưa có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót bổ sung tại các vị trí bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do lớp bề mặt hấp thu mạnh).