Breaking News
Home » Công nghệ » Sổ tay những chữa lỗi thường thấy của điện thoại HTC One M8

Sổ tay những chữa lỗi thường thấy của điện thoại HTC One M8

Sổ tay những chữa lỗi thường thấy của điện thoại HTC One M8

Âm lượng nhỏ khi thi hành cuộc gọi trên HTC One M8
vài người dùng One M8 than phiền là âm lượng nhỏ trong khi thực hiện cuộc gọi. Nghe như thể người phía bên kia đang nói nhỏ, hoặc Tương tự như họ để điện thoại một chỗ bước ra nơi khác. hiện tượng này có thể xuất hiện ngay cả khi bạn đã để âm lượng ở mức lớn nhất.
Khi gặp lỗi này, bạn có khả năng vào Settings > Call và bật chính sách “Hearing Aids”, hoặc thử dùng headphone Bluetooth. Cùng với đó, hãy đảm bảo là không có vật gì mắc trong loa. Hãy thử thổi khí nén vào đó để vệ sinh bụi bẩn. Nếu không khắc phục được lỗi, hãy liên lạc với đại lý để tìm hiểu về chính sách đổi máy mới.

Sổ tay những chữa lỗi thường thấy của điện thoại HTC One M8

Sổ tay những chữa lỗi thường thấy của điện thoại HTC One M8

quy trình trong lúc thay mới mặt kính HTC ONE M8
– Bước 1: chuyên gia kỹ thuật tiến hành test uy tín về chất lượng màn hiển thị cảm ứng smartphone để cam đoan smartphone đủ chuẩn mực thay thế gia thay cam ung htc one m8 mới hay không. người xài sẽ được hỗ trợ một giải pháp tinh tế, cận cảnh về chất lượng, tình huống mặt kính điện thoại của máy mình.
– Bước 2: dùng máy móc chuyên để dùng để bóc tách mặt kính cảm ứng điện thoại đã bị va chạm ra khỏi màn hình.
– Bước 3: làm sạch hết lớp keo cũ. sau thời gian làm sạch xong, được trang bị keo khô OCA phủ lên Toàn bộ màn hình lcd bằng trang thiết bị chuyên để dùng, cam đoan keo dàn trải đều, bám dính tốt.
– Bước 4: được trang bị máy ép chân trần chuyên dùng ép kính vào màn hình lcd.
– Bước 5: Đưa màn hình cảm ứng vào máy hấp chuyên dụng
– Bước 6: cộng tác viên kiểm tra toàn bộ màn hình và màn cảm ứng của smartphone lần cuối. giải đáp, mách nhỏ cho quý khách hàng phương pháp giải quyết chăm sóc, bảo vệ smartphone.