Breaking News
Home » Công nghệ » So Sánh Đt Bphone Và Iphone 6

So Sánh Đt Bphone Và Iphone 6

sau cuối thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà máy móc này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. Sự kiện ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện công nghệ thu hút nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số số liệu vượt bật về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được lắp đặt cpu Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình hiển thị 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình cảm ứng 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 Gigabyte và thời lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV dùng kỹ thuật Reality Display khắc phục thêm về ứng dụng để đem lại màn hình hiển thị có “chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì toàn thế giới”.

Design

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ đẹp mắt an toàn với sườn máy hợp kim và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được chế tác tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài chi nhánh cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone nắm giữ camera trước đó và sau với thông số theo trật tự 5 MP và 13MP. Đáng để ý cụm camera chính có thấu kính f/2.2 với tác dụng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những ĐT đầu tiên có thể chụp ảnh trước đây, lấy nét sau, cũng như được trang bị kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể hoạt động nhanh. Phần căn chỉnh của máy rất nhiều khi cho phép lựa chọn cả cân đối trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay phim slow-motion, clip chuẩn 4K tương tự như rất nhiều điện thoại cao cấp cao cấp ngày nay.

Theme

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một theme tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền Android 5.0. theme này mang trên chính mình những hệ tươi màu sáng và được phù hợp để khách hàng có thể sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng động tác cũng được tối giản.

Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì bạn sẽ làm xuất hiện màn hình hiển thị này và cải tiến các tùy chỉnh của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo cách gọi của BKAV, là chỗ khách điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình, tắt mở nhanh các tương tác thường được lắp đặt và bắt đầu khởi động một số phần mềm như đèn pin, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn ở Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại dựa theo nhân Canary. Thanh trung tâm được giao xuống dưới lợi thế hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá thuận tiện. Các ứng dụng Google thân quen vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho app Play Store chính thức cũng có mặt do đó người xài có khả năng dễ chịu cài ứng dụng mà không bị hạn chế.

Sắc Màu Và Giá

BPhone sẽ có 3 biến thể ổ nhớ là 16 Gigabyte – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho biến thể ổ nhớ 16 Gigabyte trong lúc đó version 64GB sẽ lên kệ với giá cả 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một version giới hạn được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 Gigabyte với giá cả 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế giá trị gia tăng. Khi tính thuế, ba biến thể của BPhone sẽ có giá thành theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có thể đặt trong quá khứ BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Các kiểu trực tuyến.

Các Tính Năng Vượt Bật Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone bao gồm chất lượng và uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật đưa tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thực sự với việc kiểm soát hoạt động, thông báo.như theo dõi manh khỏe bằng cách đếm bước, tính thời lượng cử động tương tự như Samsung Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại đầu tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu toàn cầu, theo lời nói đến của BKAV.