Breaking News
Home » Công nghệ » Sơ bộ Sony VAIO SVF1521DSG cấu hình tốt với giá hợp lý

Sơ bộ Sony VAIO SVF1521DSG cấu hình tốt với giá hợp lý

Sơ bộ Sony VAIO SVF1521DSG cấu hình tốt với giá hợp lý

Đặc điểm nổi bật
Trải nghiệm khả năng làm công việc rất tốt đồng hành với không gian giải trí cực đỉnh với Sony VAIO SVF1521DSG, một chiếc máy tín xách tay thời thượng và cao cấp kết hợp cấu hình mạnh mẽ.  .
 

màn hình hiển thị 15,6 inch HD tuyệt bắt mắt: Trải nghiệm toàn cầu hình ảnh hoàn chỉnh với màn hình rộng 15.6 inch cho uy tín hình ảnh hiển thị có độ sắc nét cao và sống động đồng hành với hệ điều hành Windows 8 bản quền cho máy chạy ổn định hơn.

màn hình Vaio Fit 15E còn cho khách hàng trải nghiệm 3 chế độ là Vivid, Nature và Text để tối ưu từng hoàn cảnh, từng ứng dụng. Vivid là chế độ mặc định, hiển thị hình ảnh màu rực rỡ. chính sách Nature cho các màu không phải nhân tạo và chế độ Text làm cho lựa chọn để chữ hiển thị sắc nét trong môi trường ánh sáng mạnh.

hiệu suất mạnh mẽ vượt trội core i3 Ivy Bridge, 2GB bộ nhớ ram, ổ cứng HDD 500GB: Máy chạy mượt mà từ các công việc cơ bản một số tác vụ muốn cấu hình cao nhờ được kết hợp vi xử lý core i3 Ivy Bridge và bộ nhớ ram 2GB. Nếu các bạn mong muốn chìm vào một thế giới game giải trí đỉnh tốt card đồ họa tích hợp Intel HD 4000 cũng sẽ làm các bạn hài lòng. Dung lượng ổ đĩa cứng HDD 500GB thoải mái cho các bạn lưu giữ các bộ Video, bài hát, yêu thích và một số tệp hầu hạ cho tác vụ.

Xem thêm một số model sony khác: laptop vaio cũ giá rẻ

công nghệ âm thanh sống động ClearAudio+: Người cùng có thể chìm đắm vào 1 khoảng không gian âm nhạc cực đỉnh đồng hành với một số bộ phim HD với 1 chất lượng và uy tín âm thanh hoàn hảo, được thiết kế với rất nhiều chế độ âm thanh thích hợp Đối với từng chế độ không giống nhau để cho ra một chất lượng âm thanh tốt và thích hợp nhất. m thanh chính là một ưu thế của Vaio Fit 15E SVF1521DSG. Chiếc máy tính này đích thực tế là sản phẩm với những người yêu âm nhạc.

bên cạnh đó, chiếc máy tính cá nhân này còn cho phép khách thưởng thức hiệu ứng âm thanh vòm như các buổi hòa nhạc thực sự với công nghệ âm thanh ảo virtualphones.

Bàn phím bố trí hợp lý, Touchpad thông minh: Bàn phím trên Vaio Fit 15E SVF1521DSG được bố trí Đối với khoảng Phương pháp hợp lý, một số phím bấm phản hồi cao, gần như không ra tiếng động. Bàn di chuột cảm ứng Touchpad được chế tạo lớn, tương thích Đối với mọi cử chỉ như xoay, phóng lớn, thu hẹp, trở về, tiến lên …