Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Seasons Avenue chuẩn bị bàn giao vào cuối năm 2017

Seasons Avenue chuẩn bị bàn giao vào cuối năm 2017

Dự án Seasons Avenue đang xây dựng hoàn thiện phần móng, dự kiến vào cuối năm 2018 2019 2020 sẽ bàn giao chung cư.

Định vị tại quận Hà Đông, phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, liền kề khu vực trung tâm hành chính mới, cư dân Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Ví dụ như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, giúp cho việc di chuyển đến những khu vực khác trong Thủ đô trở nên dễ dàng.

Tổng thể dự án có 4 tòa chung cư trên tổng diện tích đất 1,3 ha, được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Dự án dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe chứ không có tầng hầm . Dự án Seasons Avenue có tổng số 1.300 căn hộ với diện tích linh hoạt từ 67m2 đến 133m2.

Nhà ở cao cấp Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ căn hộ tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Gồm 2 loại chung cư gồm căn có diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và đều là các căn góc.

Tất cả chung cư vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa chung cư lại vừa có ban công đáp ứng sở thích ngắm cảnh của chủ hộ. Thiết kế hành lang rộng lớn, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích dự án nhằm xây dựng 1 môi trường sống xanh và hài hòa với môi trường, tạo không gian thư giãn thoải mái cho bạn. Hồ bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ mang đến cho cư dân khu vực luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho cư dân như vườn tiệc nướng, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư kiến tạo. Ngoài ra còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, luôn luôn cung cấp nước sạch tới mỗi hộ gia đình.

Chủ đầu tư Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue chỉ thu 50% giá trị nhà ở trước thời điểm bàn giao chung cư. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình xây dựng, block nhà đầu tiên dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2018 2019 2020 và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành năm 2019. ( Click xem thêm: Du an luxcity )