Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Sắm căn hộ CT1A, 1B – Sở hữu ngay điều hòa trong tháng ngâu

Sắm căn hộ CT1A, 1B – Sở hữu ngay điều hòa trong tháng ngâu

Block nhà ở CT1A, 1B liên tiếp làm nóng thị trường BĐS Hà Nội bất chấp tháng ngâu khi được tổ chức chàn bán ngày 06/09/2015 ngay trong khu đô thị bởi công ty CPĐT&XD Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dự án. ( Click xem thêm: luxcity )

Tòa CT1A, CT1B nằm ở ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, là một trong các dự án trọng điểm phía Tây Thủ đô. Sở hữu vị trí ”vàng”, kết nối thuận tiện với hàng loạt tuyến đường lớn của Thủ đô như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng.

Con đường rộng 40m đang được thực hiện là mặt tiền của khu nhà ở thuộc tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô này. Chính con đường này ngăn cách khu đô thị Nghĩa Đô với siêu dự án Tây Hồ Tây – trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất của Thủ đô trong tương lai. Đây là ưu thế nổi trội cho dự án. Quần thể người dân của khu nhà ở  CT1A, 1B cũng như khu đô thị Nghĩa Đô sẽ được sử dụng dịch vụ gộp từ chính dự án và siêu dự án liền kề.

Mấy năm gần đây, đã phần nào giảm bớtsự e ngại tháng mưa ngâu , người tiêu dùng dường như lý trí hơn, khoa học hơn trước các quyết định mua bán. Trò chuyện nhanh với chị Nguyễn Thúy Hằng, chủ nhân căn hộ 2 phòng ngủ thuộc tòa  CT1A khu đô thị mới Nghĩa Đô chia sẻ, gia đình chị đã tìm kiếm thông tin về dự án và lựa chọn được nhà ở đáp ứng được nhu cầu. Thời điểm này nhà chị đã lo xong phần vốn cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu” của dự án. Vì vậy gia đình chị quyết định ký hợp đồng mua bán cuối tuần vừa rồi.

Điều này chứng tỏ rằng người tiêu dùng không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm lý mua bán lớn trong tháng 7 âm lịch mà chú trọng nhiều hơn tới các yếu tố cơ bản của dự án như mức giá, tiến độ thi công,vị trí,quy hoạch.
Hiện tại, block CT2A nằm tỏng khu đô thị Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động; đa phần tòa CT2B và CT2C đã tìm được chủ; hai tòa chung cư cuối cùng CT1A, CT1B thực hiện đúng tiến độ cam kết, dự kiến vào quý IV năm 2016 sẽ được bàn giao. Hơn nữa, 57 lô biệt thự; nhà liền kề & không gian & công viên công cộng đã đi vào hoạt động… đem lại sự hài lòng và niềm tin cho người dân.

Với mức giá từ 1,3 tỷ căn 1 phòng ngủ và 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, CT1A, 1B lọt vào hàng “hiếm có khó tìm” trong danh sách nhà ở hạng sang ở Thủ đô. Nhờ việc tối ưu hóa công năng và ánh sáng cho tất cả căn hộ diện tích nhỏ cũng như đưa ra những biện pháp ghép căn thông minh, người dân có thể tiết kiệm được tiền mà vẫn sở hữu cuộc sống ấm áp, tiện nghi cùng gia đình.