Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Quý khách mua nhà ở Goldmark City được ưu đãi lãi suất

Quý khách mua nhà ở Goldmark City được ưu đãi lãi suất

Từ ngày 6-30/11, khách hàng mua căn hộ  dự án Goldmark City sẽ nhận được ưu đãi lãi suất lên tới 4,99% cho 36 tháng đầu tiên.

Chương trình áp dụng cho 100% những hợp đồng giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tốt nhất, tương đương 50% giá trị căn hộ (bao gồm VAT).

Nếu quý vị  nào không có mong  muốn vay theo lãi suất ưu đãi trên chỉ cần chi trả 60% giá trị hợp đồng khi nhận giao nhà. Số tiền còn lại chỉ cần thanh toán theo hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ lúc nhận nhà.

Tổ hợp Goldmark City tọa lạc ngay 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có tổng diện tích 12 héc ta, đáp ứng gần 5.000 chung cư hiện đại. Trong kế hoạch quy hoạch, dự án tổ hợp Goldmark City đầu tư tới hơn 72,3% cho cảnh quan thiên nhiên và 4 quảng trường, mang đên khu vực sống mát mẻ và trong lành.

Goldmark City có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển trong khu vực, giúp dân cư dễ dàng kết nối và di chuyển tới trung tâm và vùng xung quanh. Không chỉ có quảng trường được lấy ý tưởng nổi bật, dự án còn thiết kế hệ thống tiện ích liên hoàn lên tới 302 tiện ích, đem đến cho mọi người môi trường an cư tiện nghi.

Dự án tổ hợp Goldmark City gồm gần 20 mẫu căn hộ diện tích đa dạng từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Những căn hộ ở đây đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập những căn phòng, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân.

vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng,Khu tổ hợp Goldmark City cũng vừa được trao tặng kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức