Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Quý khách mua biệt thự Khang Điền nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Quý khách mua biệt thự Khang Điền nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Cư dân đặt cọc đợt cuối dự án Mega Village sẽ được tặng gói nội thất lên đến 60 triệu đồng cùng cơ hội rinh về một xe ôtô Honda Civic trị giá 869 triệu đồng.

Đặc biệt, Khách hàng đăng kí mua dự án tại sự kiện ngày 19/12/2015 sẽ có cơ hội bốc thăm và rinh về nhiều quà tặng như gói trang thiết bị điện tử gia đình trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi LED 15 triệu đồng… Những người tham gia sự kiện đều có cơ hội nhận phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

Đa số các dự án của Khang Điền đều được các ngân hàng bảo lãnh và ưu đãi tài chính. Dự án Mega Village đã hợp tác cùng Ngân hàng Bản Việt áp dụng chương trình chi trả  dành cho người mua có mong muốn mua nhà. Theo đó, người mua có nhu cầu chỉ cần chi trả 40% giá trị sẽ được bàn giao chung cư ngay, trong vòng 36 tháng trong vòng 36 tháng lãi suất 0%. Hoặc thanh toán 30% nhận nhà ở ngay, số còn lại vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đơn vị cũng chiết khấu tới 18% cho số vốn thanh toán trước hạn, giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Cụ thể với căn hộ 3 tỷ, quý khách chỉ cần có 900 triệu đồng, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 1,95 tỷ đồng để trả cho chủ đầu tư. Nggười mua nhận được hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu thanh toán trước, được sở hữu gói nội thất 60 triệu đồng. Tổng giá trị các khoản ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Mega Village được Đánh giá là dự án cuối cùng của dòng sản phẩm Mega mà Khang Điền phát triển từ năm 2014 với mô hình “Nhà liên kế vườn, compound – bảo vệ 24/7, tiện nghi nội khu cao cấp”. Đây là mô hình nhà ở mang dấu ấn của Khang Điền và gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản với gần 1.000 căn hộ bán ra trong 2 năm, thời gian thi công đảm bảo.

Mega Village phát triển từ tháng 4/2015, đến nay hầu hết các khu căn hộ đã xây xong, chuẩn bị bàn giao, chậm nhất vào quý 1/2016, gần 400 hộ gia đình sẽ được bàn giao nhà. Tỷ lệ người dân về ở tại đây đã gần 60%, nhanh chóng hình thành tập thể dân cư thân thiện, sầm uất ngay tại mặt tiền đường Vành đai trong, quận 9 (gần góc giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây).

Mỗi căn thuộc dự án có giá bán khoảng 2,49 tỷ đồng (một tầng trệt, 2 tầng lầu cùng đất và sổ hồng). Người dân được sử dụng những giá trị dịch vụ cộng thêm từ các tổ chức uy tín hàng đầu như CBRE quản lý khu dân cư, tài trợ vốn- Vietinbank và tư vấn, giám sát chất lượng dự án  là SCQC…

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh