Breaking News
Home » Công nghệ » Pin Sạc Dự Phòng Và Những Điều Cần Lưu Tâm

Pin Sạc Dự Phòng Và Những Điều Cần Lưu Tâm

Cách Thức Bảo Quản Pin Sạc Dự Phòng

Pin Dự Phòng Cũng Giống Như Pin Gắn Trong Điện Thoại Cao Cấp , Nếu Chúng Ta Dùng Đến Tùy Tiện Và Chưa Đúng Cách Thì Sẽ Đưa Tới Nguy Hại Bị Chai , Giảm Hiệu Suất Hoạt Động Nạp Pin Và Giảm Tuổi Thọ Của Pin Sạc Dự Phòng.

– Từ sau lần 3 trở đi , đề phòng đợi đến khi được lắp đặt cạn không còn pin mới sạc như 3 lần đầu. Khi Thỏi pin gần cạn là đã có thể cắm sạc.
– lựa chọn và dùng đến pin chính hãng hoặc của các hãng tương thích đáng tin cậy từ các đại lý chính hãng cung cấp. Tránh dùng đến các sản phẩm pin chất lượng kém, không rõ nguồn góc trôi nổi trên thị trường sẽ làm hư hại trang bị của Quý Vị. pin dự phòng

– Không để chi nhánh địa điểm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, chỗ có nhiệt độ cao (để smartphone trong cốp xe, gần khe tản nhiệt laptop…)
– Không sử dụng đối tượng cục sạc dự phòng không rõ căn nguyên , hàng yếu kém bán trôi nổi trên thị trường. việc này sẽ gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử cần cắm sạc của Người Tiêu Dùng.
– đề phòng để Thỏi pin cạn kiệt quá khá nhiều lần, hoặc quá lâu đưa tới hiện tượng mất tích điện. Nếu mất tích điện nên xử lý bằng cách thức cắm sạc 2- 4 tiếng, nếu Cục pin không nhận điện phải thực hiện Phương pháp kích Thỏi pin.