Breaking News
Home » Công nghệ » Phương Pháp Test iPhone 6s Plus Có Ẩn Hư Hỏng Icloud Không

Phương Pháp Test iPhone 6s Plus Có Ẩn Hư Hỏng Icloud Không

Cách Thức Kiểm Tra iPhone 6s Plus, Ipad Ẩn  Icloud Ẩn

Ngày nay chức năng Find My Phone đã bị tăng nhờ chế độ Activation khóa mạng kể từ khi hệ điều hành iOS 7 ra đời Nhờ có tính năng này mà người sử dụng có thể khóa máy của mình bằng account Apple ID. Thực chất đây là một gói dịch vụ đám mây free tất cả của Apple giúp đỡ người dùng đồng bộ hoá Đa số dữ liệu của họ trên cùng một tài khoản. Nhờ có the service này mà dữ liệu được phân ra sẽ đến các trang thiết bị iOS khác như iphone, ipad hay computer Mac..

Bạn chẳng thể hủy tài khoản icloud trên máy khi bị đăng nhập, chỉ có duy nhất chủ nhân sở hữu vật dụng mới có khả năng kết nối được. xoá icloud iphone 5s

Trên máy chủ Apple vẫn tồn tại lưu tài khoản Apple ID cũ quá trình kết nối account Apple ID mới Bạn đều có thể động tác nâng cấp phần mềm bình thường Tuy nhiên một khi bạn phục hồi cài đặt gốc của thiết bị hoặc cập nhật lên version iOS mới thì thời điểm đó máy của bạn sẽ chính thức hoá thành “cục sắt” đúng nghĩa. Để kiểm tra tình huống khóa máy của thiết bị Apple cho ra một website.

Làm Gì Để Có Số Imei

– Bạn vào phần điện thoại bấm *#06#.
– ở iPhone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
Nếu máy đang bị khóa iCloud có bật chức năng Find my iPhone thì trang web sẽ giới thiệu liên lạc với chủ nhân của chiếc máy và thực hiện tuần tự các bước để mở khóa.. Còn nếu máy chưa bị khóa thì Apple sẽ giới thiệu để khóa iCloud lại..

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​