Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Phương Pháp Giặt Và Bảo Quản Quần Jean

Phương Pháp Giặt Và Bảo Quản Quần Jean

Cách Thức Giặt Và Giữ Gìn Quần Jean Nam

Khác với những y phục thông thường, Quần Jean trở nên đặc biệt bởi chất liệu vải dày dặn, thô ráp. việc này cũng có nghĩa chúng đòi hỏi Các kiểu bảo quản khác so với những món đồ được làm từ các vật liệu vải bình thường như cotton, chiffon hay lụa, sheer… phần lớn con người thường xuyên lựa chọn giặt giũ những chiếc Quần Jean ít lần hơn so với y phục bình thường bởi chúng có-vẻ-ít-bẩn hơn, mặc được nhiều lần hơn. nhưng ngay lúc đó, vô số lời khuyên lại cho biết jeans cần được giặt giũ bằng những Biện Pháp táo bạo như nhúng vào nước muối, làm lạnh để đảm bảo tinh thiết.

Làm Sạch Quần Jean Bằng Cách Cho Vào Tủ Lạnh Thay Thế Cho Giặt Với Nước: Nếu bạn lo lắng chiếc Quần Jean của mình bị phai màu vì giặt nước rất nhiều, hãy cho nó vào trong túi zip và để vào ngăn đá tủ đông lạnh qua đêm. Nhiệt độ thấp sẽ giúp đỡ tiêu diệt vi khuẩn và mùi hôi.

Đắp Vải Hoa Văn Vào Túi Quần Sau: cách này có thể giúp đỡ chiếc Quần Jean Nam cũ của bạn trông lạ mắt và in vào vào tâm trí như mới mua.

Ngâm Quần Jean: Bạn không cần phải giặt Quần Jean Nam chỉ sau một lần mặc. Để Làm sạch chiếc Quần Jean Nam một phương thức ngay tức khắc bạn có khả năng ngâm chúng thấm nước lạnh có hòa chút xà phòng giặt êm dịu. Tiếp theo sốc nước lại để giũ sạch xà phòng thừa, phơi khô và bạn đã lại có một chiếc Quần Jean tươm tất. các mẫu quần jean đẹp cho nam

Gìn Giữ Jeans In Hoa Văn, Màu Sắc Khác Như Thế Nào: Một lần nữa, bạn càng giặt chúng ít thì càng tốt. Để tránh màu loang, phai trên Quần Jean Nam, bạn có thể giặt chúng 1 lần với nước nóng khi lộn ngược từ trong ra ngoài, Tiếp theo giặt lại với nửa cốc dấm. Tuy nhiên, một số vết loang có thể vẫn ra đời vì thế bạn hãy chắc rằng bản thân làm theo đúng những gì hướng dẫn của chiếc quần yêu cầu.

Làm Thế Nào Để “Phục Vụ” Cho Quần Jean Được Pha Với Các Loại Vải Khác: liên tục làm theo những gì được chỉ dẫn trên mác.