Breaking News
Home » Công nghệ » Phương Pháp Được Lắp Đặt Sim Ghép iPhone 4 Cho Người Mới Được Lắp Đặt

Phương Pháp Được Lắp Đặt Sim Ghép iPhone 4 Cho Người Mới Được Lắp Đặt

Mách Nhỏ Cách Thức Được Lắp Đặt Sim Ghép Của iPhone 4 Lock

Với điểm mạnh có giá hợp lý Tuy nhiên đều có thể được trang bị Tương tự như bản toàn cầu nên giờ đây iPhone khóa mã được rất nhiều người chơi Apple tìm kiếm và sử dụng. Ở các trang viết trước đây Tạp chí Mobile đã giới thiệu đến người sử dụng về biến thể iPhone khóa mã, cách chọn mua và giải đáp.

Ở bài viết này bản thân sẽ ra mắt cho người sử dụng cách thức để có thể dùng sim ghép được chuẩn nhất trên các chợ mua bán hiện nay, người mua iPhone lock Nhật thường chọn lựa được lắp đặt sim ghép để tiết kiệm được mức chi phí mà vẫn có những từng trải như phiên bản quốc tế.

người mua lựa chọn sim ghép nào cũng rất đơn bởi vì iPhone lock Nhật khá phổ biến rộng trên các chợ mua bán Việt Nam. Để chọn phiên bản Sim ghép thích hợp bạn cần lưu ý tới phiên bản iPhone của mình, cùng lúc hiện nay với nhiều chủng loại kiểu dáng không giống nhau mà bạn có thể chọn lựa cho chính bạn Sim Ghép của một vài hãng như R-Sim, Heicard. sim ghép iphone 6s

TRƯỚC KHI GHÉP SIM NGƯỜI DÙNG CẦN ĐỂ Ý  NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT SAU:

Bước đầu : người dùng phải nhất đinh được thiết bị của bản thân đang chạy biến thể nào để chọn lựa 1 trong 2 loại sim ghép cho phù hợp.
Thứ 2 : Để ấn chọn trong danh sách các nhà viễn thông khóa mạng mà sim ghép hỗ trợ thì bạn Cần Biết nhà viễn thông khóa mã của sim ghép này.

Khi mua một sim ghép có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa đi kèm, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code tiếp theo chính là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi được lắp đặt các bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào app và bắt đầu fix vấn đề, chính là khi bạn chọn mua sim ghép ở các authorized dealer bán chính hãng. Các ban không ngừng thực hiện tuần tự các bước sau để ghép sim sau khi tìm cho chính bạn được một Sim Ghép vừa ý:

Thứ nhất tiên: Trước tiên người dùng lấy sim ra khỏi bao suy bì, và để sim ghép iPhone khóa mạng nhật xuống dưới Tiếp đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có khả năng lắp vauwf khe thẻ sim. tiếp theo là khỏi động máy màn hình hiển thị iphone của bạn sẽ ngay tức khắc xuất hiện một bảng thông báo để bạn chọn model máy bạn đang sử dụng

Bước thứ 2: Trên màn hình lcd máy sẽ hiện lên danh sách các nhà cung cấp mà bạn bị khóa mã. các bạn hãy lựa chọn ra mạng mà máy mình bị khóa mạng và nhấn đồng ý.. lưu ý nữa ở bước này là người dùng hãy kéo xuống dưới màn hình hiển thị sẽ thấy mục input IMID ID nếu không tìm được nhà mạng của bạn trong danh sách các bạn hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng máy của bạn hoặc có khả năng cập nhật bằng cách chọn Check code heicard giải mã iphone để làm mới.

Bước thứ 3: Để tiếp tục restart máy người sử dụng chọn lựa chấp nhận Sau trong khi người sử dụng khởi động lại, máy sẽ nhận sim và sóng, quá trinh này tổ chức trong vòng một vài phút cho tới khi có sóng là bạn có thể được trang bị rồi

bản thân đã xong chấp dứt phần giới thiệu Các kiểu lắp và được lắp đặt sim ghép cho chiếc iPhone lock Nhật cũ. như thế, thì bản thân đã hướng dẫn xong xuôi cho người dùng cách lắp và sử dụng sim ghép cho chiếc iPhone khóa mã Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, hcm

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

Website : minhphatmobile.com