Breaking News
Home » Công nghệ » Phân tích về khả năng của ĐT thông minh HTC One M7

Phân tích về khả năng của ĐT thông minh HTC One M7

Màn hình ĐT thông minh HTC One M7 bị xước – Nên thay ở đâu?

ra mắt thị trường từ năm 2013 nhưng HTC One M7 vẫn còn là một chiếc điện thoại lôi cuốn nhiều sự quan tâm của khách hàng trên các chợ mua bán dù hãng HTC đã tung ra HTC One M8. Một phần chiếc M8 vẫn có giá cả khá cao so với ví tiền người dùng , quá trình đó HTC One M7 lại có giá rất vừa túi tiền người mua cũng giống như phần cứng thiết bị này hiện tại trên các chợ mua bán vẫn hiện diện rất mạnh so với những điện thoại cảm ứng cùng mức HTC One M7 trê thị trường. Không thể phủ nhận sức hút từ HTC One M7 khi có phần cứng mạnh mẽ vượt trội cũng tương tự như thiết kế Đặc sắc quý phái cùng có giá hợp lý so với những gì nó có được.

màn hình lcd
giá thay màn hình HTC One M7
HTC One M7 sở hữu màn hình cảm ứng 4.7 ” độ phân giải 1080x1920px Full HD hiển thị rất sắc nét hình ảnh. HTC One M7 sử dụng màn hình hiển thị với mặt kính cảm ứng . không những màn hình cảm ứng tuyệt đẹp thì HTC One M7 còn có độ bền màn hình rất tốt khi được lắp đặt tấm tấm dán màn hình cường lực Corning Gorrila Glass 3 thế hệ mới nhất làm giảm xước sát và chống va đập.

Kết Luận
Nằm trong phân khúc điện thoại cao cấp tầm trung trên thị trường lúc bấy giờ thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về nắm giữ , với dáng vóc quý phái , design tối ưu cùng bộ vi sử lý tuy cũ trong khi vẫn rất mạnh chưa từng vấn đề thời . Thi bạn lên xem xét khuân nó về vào thời gian càng sớm càng tốt