Breaking News
Home » Công nghệ » phải tậu Sony Xperia Z3 hay Galaxy S6?

phải tậu Sony Xperia Z3 hay Galaxy S6?

Nên tậu Sony Xperia Z3 hay Galaxy S6?


Bộ đôi Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung Galaxy xuất ra ra thị trường Đối với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người mua phải lựa chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

Bài viết sẽ làm cho bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai sản phẩm này để sở hữu quyết tâm định chọn mặt hàng nào phù hợp nhất. 

Điểm đầu tiên chính là cả hai sản phẩm này đều rất tuyệt vời. Cả 2 sản phẩm đều có chế tạo ở ngoài và hiệu suất gần tương tự nhau trong khi vẫn có được những điểm khác biệt. 

các điểm tương đương nhau 

everything Samsung S6 có thì Samsung Galaxy S6 Edge đều có được cho nên chỉ nắm giữ vài khác biệt nhỏ về phần cứng như Adapter pin của S6 Edge lớn hơn nguồn từ sạc pin S6 1 chút. S6 Edge trang bị nguồn từ adapter pin 2.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

tuy vậy, yếu tố quan trọng hơn chính là chúng có được chung các điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều đem sáng chế hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. tập hợp vật liệu này làm cho Samsung S6 và Galaxy S6 Edge trở thành ĐT Samsung có mẫu mã đẹp nhất từ trước đây đến nay của Samsung Galaxy. nhưng, Samsung Galaxy S6 không có khả năng chống thấm nước và bụi dơ như S5 thời gian trước. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi là smartphone đầu tiên có hai mép màn hình được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 có màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (2.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình hiển thị của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất làm tăng độ bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến vân tay và giúp đỡ the service Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge sử dụng chip Exynos 7420 gồm 8 lõi với 4 lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. chip Exynos 7420 dùng đơn vị giải quyết card đồ họa Mali-T760 và kèm theo Đối với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng sở hữu 3 biến thể với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở to thêm). 

– Cả hai sản phẩm này đều kết hợp camera 16MP ở mặt sau và webcam 5MP ở mặt trước đây. đặc điểm khác biệt cả 2 đều được trang bị kỹ thuật nạp pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt 

Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh một số tuyên bố.
có hai điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại cảm ứng này là kiểu dáng và màn hình cảm ứng cong tại cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge chính là smartphone có được màn hình cong tràn 2 cạnh Trước tiên trên toàn cầu. Được nghiên cứu để khiến độ cong với kỹ thuật nung và cắt tiên tiến, màn hình hiển thị cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge giúp nới rộng góc nhìn và đem đến nhiều tiện ích khi được trang bị. 

tiếp theo, có app Edge, bao gồm một số cách thức truy cập nhanh. màn hình cảm ứng cong trên S6 Edge không những chính là bước đột phá về thiết kế mà còn đem đến nhiều tính năng thú vị như hiển thị thông báo, coi giờ, chối từ cuộc gọi bằng Biện Pháp được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí ở chính sách ban đêm phần màn hình cảm ứng này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. 

Samsung S6 Edge dễ dàng kết nối đến một số số liên lạc cần chú trọng của các bạn.
sự khác biệt về giá 

Điểm khác biệt lớn khác giữa hai sản phẩm này là giá thành. Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB sẽ xuất xưởng thị trường VN từ ngày 11/bốn tới Đối với giá bán đòi hỏi chính là 16,59 triệu VNĐ Với Samsung S6 và 19,99 triệu tiền việt Đối với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy có được 3 sắc màu bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua lựa chọn. Như vậy sự chênh mất cân đối giá giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng 3,bốn triệu đồng. 

Vậy nên chọn Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge, chắc rằng người sử dụng vẫn đang đắn đo rất nhiều khi Samsung S6 Edge có cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 tuy nhiên đến bị có sức hút vì hoàn toàn khác biệt với những ĐT khác trên thị trường nhờ có màn hình hiển thị cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn lựa sản phẩm khác nhau chuyên biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm ba,4 triệu tiền việt nữa, quả chính là những tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu các bạn nhắm tới thẩm mỹ của mặt hàng thì phải chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ nhiệt tình lại hiệu suất và bận tâm về giá thành thì nên chọn lựa S6.

Có thể bạn quan tâm ? close