Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Park View Tower Hoàng Mai hút khách vừa qua

Park View Tower Hoàng Mai hút khách vừa qua

Nhà ở Park View Tower ở quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội, được bán với giá từ 19 triệu đồng /m2. Bạn có thể chi trả thành 7 đợt. ( Click xem thêm: luxcity )

Park View Tower theo kế hoạch được xây dựng cao 30 tầng, có hai tầng hầm, diện tích sử dụng đất theo quy hoạch trên 6.000m2, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 xây dựng làm căn hộ với tổng diện tích sàn chung cư trên 63.800m2, đáp ứng tổng cộng 672 chung cư.

Tất cả các nhà ở có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, phù hợp với gia đình trẻ. Nhà ở có thiết kế đột phá, xẻ khe làm cho tất cả các phòng chung cư đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Dự án chung cư Park View Tower có địa điểm giữ xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) phục vụ nhu cầu dựng xe của mọi người sinh sống tại dự án.

Tọa lạc tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Dự án chung cư Park View Tower sở hữu điều kiện sống thoáng và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích rộng lớn trên 20 héc ta, chuỗi dịch vụ tiện ích phong phú hiện có. ( Click xem thêm: luxcity )

Giao thông trong khu vực thuận lợi cùng với các tuyến đường giao thông trọng điểm như đường Tam Trinh nối liền trung tâm thành phố với đường Vành đai 3, đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của Thủ đô Hà Nội… Từ đây bạn chạy xe khoảng 10 phút là có thể đến các khu vực trung tâm của Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Thế Vũ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát, Park View Tower đã được Ngân hàng HD Bank ký hợp đồng hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

“HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”, ông Vũ chia sẻ.

Đặc biệt, HD Bank cam kết đồng ýcho vay đối với người tiêu dùng giao dịch chung cư tối đa 80% giá trị, thời hạn cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất hấp dẫn chỉ 6,8% một năm. Như thế chỉ cần chi ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội đứng tên căn hộ.

Căn hộ Park View Tower có giá chào bán từ 19 triệu đồng /m2, như vậy một căn chỉ khoảng1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng, hình thức chi trả linh hoạt chia làm 7 lần. Hiện Chung cư Park View Tower đã thi công xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến vào đầu năm 2017dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ .