Breaking News
Home » Sản phẩm » Nơi sửa Iphone 4 chính hãng bị liệt nút home chất lượng nhất ở khu vực Phú Thọ

Nơi sửa Iphone 4 chính hãng bị liệt nút home chất lượng nhất ở khu vực Phú Thọ

Nút Home là chiếc nút duy nhất được thiết kế trên màn hình cảm ứng iPhone 4/4s, và cũng là chiếc nút thường xuyên được sử dụng nhất, vì vậy, nút Home iPhone 4/4s rất dễ phải thay mới. Đừng quá hoảng hốt, hãy tham khảo một vài hướng dẫn nhỏ sau đây đã nhé.

V sinh nút Home: Nút Home hoạt động không tốt có thể do bụi bẩn bám vào quá nhiều. Nhỏ 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol có nồng độ từ 98 – 99% vào khe hở nút Home (tránh dính vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) click liên tục để cồn thấm vào khung -> Lau sạch và chờ 10 -15 phút để kiểm tra lại tình trạng nút Home.

Hiu chnh nút Home: Một lý do hay gặp khác khiến nút Home iPhone 4/4s không còn linh hoạt là xuất phát từ phần mềm. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power đến khi hiện ra thông báo Slide to power off -> Buông tay ngay -> Nhấn nút Home đến khi thông báo này tắt đi. 5 – 10 giây sau, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

Chnh li cng kết ni: Sử dụng dây cáp USB cắm vào iPhone 4/4s -> đẩy dock kết nối một cách nhẹ nhàng xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên phía trên. Liên tiếp click nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Nếu bạn đã thử hết các hướng dẫn trên mà nút Home vẫn không tốt hơn, hãy mang iPhone 4/4s của mình đến Huy Dũng Mobile – Trung tâm sửa chữa iPhone chất lượng TP HCM để kỹ thuật viên chúng tôi kiểm tra sửa chữa. Vấn đề cơ bản sẽ được giải quyết hết sức dễ dàng bằng cách đổi nút Home mới, thời gian sửa chữa chỉ khoảng 1 – 2 tiếng nên bạn quan sát quá trình sửa chữa trong lúc chờ đợi và lấy máy ngay.

Nguồn: Cách khắc phục Iphone 4/4S chính hãng bị hư phím home