Breaking News
Home » Công nghệ » Những vấn đề chủ yếu cần biết về pin khi dùng smartphone Sky A840

Những vấn đề chủ yếu cần biết về pin khi dùng smartphone Sky A840

Những vấn đề chủ yếu cần biết về pin khi dùng smartphone Sky A840

Nhận biết lỗi loa trên Sky A840
Sky A840 là smartphone đi tiên phong trong việc hãng Vega đã kết hợp dần những kỹ thuật hiện đại toàn cầu trên thiết bị này! chiếc máy này!sản phẩm này. Tuy nhiên, theo ca thán của người mua sau khi dùng một dài ngày, Sky A840 thường có hiện tượng bị lỗi loa làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín thư giãn cũng tương tự như đàm thoại bằng loa ngoài. Hãy cùng mổ xẻ lỗi loa trên thiết bị này! chiếc máy này!sản phẩm này và cách khắc phục tối ưu nhất cho smartphone của bạn.
– Loa bé không bình thường
– Âm thanh phát ra từ loa không đều
– Không có âm thanh phát ra từ loa
Nguyên nhân lỗi loa trên sky a840
Do thiết kế loa trên sky a840 được trang bị miếng ốp tiếp xúc điện dạng cao su tì lên chân mạch thay vì dùng giắc cắm trực tiếp như trên 1 vài dòng smartphone phổ biến rộng rãi. Loa trên máy được trang bị lâu ngày có thể dính, bám bụi bẩn đưa đến mạch va chạm của loa không được tốt. Với những thao tác đơn giản sau đây, bạn có thể tự mình vệ sinh lại điểm tiếp xúc này để khắc phục lỗi lỗi loa trên sky a840.
Cách giải quyết: Dán 1 miếng mút nhỏ đè lên mặt loa
Cách này rất hiệu suất với những máy có hiện tượng loa bị nhỏ tiếng. trước lúc áp dụng cách này, bạn mở nhạc bình thường, thử tháo lắp lưng và dùng ngón tay cái thảnh thơi nhấn vào phần màu xanh (như hình), nếu thấy loa nghe rõ hơn thì bạn có khả năng thực hiện cách này được. Dùng miếng mút nhỏ, băng dính dạng xốp hoặc miếng bìa mỏng và cố định bằng băng keo 2 mặt. Bạn cần lựa bề dày của chúng để tránh lắp lưng bị vênh khi lắp vào.

Những vấn đề chủ yếu cần biết về pin khi dùng smartphone Sky A840

Những vấn đề chủ yếu cần biết về pin khi dùng smartphone Sky A840

quy trình thay màn hình, mặt kính cảm ứng Sky A840 như thế này nào?
Bước 1: kỹ thuật viên kiểm tra trạng thái hư hại của điện thoại cảm ứng của bạn.
Bước 2: quý khách hàng test tem, nhãn mác và xuất xứ của mặt kính điện thoại cảm ứng người dùng cần thay thế.
Bước 3: nhân viên kỹ thuật thực hiện test màn hình lcd Sky A840 cho quý khách hàng xem trực tiếp về: độ sáng tối, sắc màu, độ trong của kính,… đến khi nào người dùng thực sự thấy ưng ý về mặt hàng. Các cộng tác viên sẽ bắt đầu thay mặt kính cảm ứng cho người sử dụng.
Bước 4: bắt đầu thay thế màn hình hiển thị Sky A840 của bạn. Các nhân viên dùng đến máy tách mặt kính kỹ thuật cao để thực hiện bóc tách mặt kính bị hỏng ra khỏi màn hình lcd một cách ngay tức khắc và chích xác. Nhờ công nghệ này quá trình bóc tách mặt kính không gây tác động đến cảm ứng của smartphone một tí nào. Tiếp theo kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp mặt kính mới vào và sử dụng máy ép chân trần để lắp mặt kính cho người sử dụng. Đồng thời sẽ loại bỏ 100% việc không khí bị rớt vào trong.
Bước 5: hoàn thành quá trình kinh cam ung sky a840 gia bao nhieu tại TP.HCMngười dùng sẽ được kiểm tra lại máy và kỹ thuật viên sẽ tư vấn mọi thắc mắc của người dùng (nếu có).
Bước 6: Khi khách hàng đã vừa ý về mặt hàng chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách.