Breaking News
Home » Công nghệ » Những Kỹ Thuật Pin Đột Phá Trong Tương Lai

Những Kỹ Thuật Pin Đột Phá Trong Tương Lai

Công Nghệ Adapter Nhanh Là Giải Pháp Hiện Nay Về Thời Lượng Pin

một số máy móc di động đem lại rất nhiều tiện lợi cho khách. nhưng, 1 trong những trở ngại chính mà những hãng phải đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của trang bị
Eta đã sáng chế một loại bộ dẫn động kỹ thuật số tự động hóa, gọi là ETAdvanced, để thay thế cho bộ khuếch đại điện năng trong trang thiết bị di động và trạm cửa hàng. Bộ dẫn động này ấn định lượng điện năng thích hợp cần cho trong lúc gửi tiếp, vì vậy làm giảm được trạng thái hao phí điện năng.
Eta khẳng định rằng bộ ETAdvanced sẽ làm cho đạt hiệu quả tuyệt vời giỏi cho các chuẩn tương tác không dây mới như LTE Advanced và 802.11ac Wi-Fi. Theo ông Dawson, bộ dẫn động ETAdvanced có thể tăng cường đến 50% thời lượng dùng pin cho trang bị di động.
Biện Pháp thu thập năng lượng thực ra không phải là mới mẻ gì. Hãy liên tưởng tới chiếc computer điện tử cầm tay dùng năng lượng mặt trời, nhưng cách này khó có khả năng thu thập đủ năng lượng để sạc tràn dung lượng cho pin điện thoại cao cấp hay máy tính bảng.
Ông Scott Elrod của PARC chưa tin tưởng và sử dụng vào Các kiểu thu thập năng lượng trong thực trạng ngày nay vì điện thoại và máy tính bảng cần đa dạng năng lượng. Để sử dụng được năng lượng mặt trời, smartphone nên được để ngoài nắng. một số phương thức thu thập năng lượng khác bằng nước, nhiệt hay tiếng ồn đều có thể còn nên được hoàn thiện trước khi áp dụng để phân phối rất nhiều năng lượng điện Với mục tiêu sạc tràn smartphone hay máy tính bảng.

Các Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Đa Dạng Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Trang Bị Kỹ Thuật Trong Ngày Tới.

Pin cardbon kép Ryden: Hãng Power Japan Plus vừa sáng kiến ra một kỹ thuật pin mới được gọi là Ryden dual carbon (cardbon kép Ryden). loại pin này không những mang tới thời gian sử dụng lâu hơn mà còn sở hữu thời lượng Adapter nhanh gấp 20 lần so Đối với pin Lithium – Ion hiện nay. Pin sử dụng công nghệ này dùng chất liệu carbon phải có độ sử dụng rất bền cao và thân thiện môi trường hơn so với tất cả các loại pin ngày nay. Pin cardbon kép này có tuổi thọ lại hơn 3000 lần sạc và xác suất dẫn đến chập nổ là vô cùng thấp.
Hãng Power Japan Plus khởi đầu chế tạo và bán ra 18.650 cell Ryden vào cuối cùng 5 nay. các trang bị di động mới sẽ sớm được tích hợp pin này, chậm nhất là cuối cùng năm 2015. pin dự phòng