Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Nhờ tiện ích vượt trội căn hộ Tràng An Complex thu hút khách mua

Nhờ tiện ích vượt trội căn hộ Tràng An Complex thu hút khách mua

Khi đánh giá về một dự án bất động sản, điều mà nhiều chuyên gia nghĩ đến đầu tiên chính là vị trí.

Vị trí quan trọng tới mức trên thế giới từng có quan điểm mang tính ví von rằng “giá trị của một dự án bất động sản là 3 yếu tố: vị trí, vị trí và… vị trí”.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến hiện tại, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của thành phố hầu như không còn đất để phát triển các dự án quy mô hoánh tráng. Nếu như trước đây, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được đánh giá là biên giới phía Tây của khu vực nội thành thì giờ đây, bán kính phát triển của thành phố đã mở rộng thêm gần 10km tính từ tuyến đường này, với việc những khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy, các dự án ăn theo trục đường vành đai II giờ đây nghiễm nhiên được xem là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một thành phố Hà Nội rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, hầu hết các dự án được triển khai tại khu vực này trong giai đoạn gần đây đều được thị trường chào đón nồng nhiệt. Nhất là dự án tổ hợp Tràng An Complex của Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư bất động sản nhận định cao. Định vị ngay số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách nút giao thông Bưởi vài trăm mét, tổ hợp Tràng An Complex  hiện đang trong giai đoạn thi công thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp hạng sang đáng chú ý ở khu vực này.

Không chỉ là vị trí mà còn…

Việc GP Invest quyết định chọn khu đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để thực hiện dự án Tràng An Complex   được đánh giá là một bước đi chiến lược trong hành trình đầu tư của công ty, sau khi đã đạt được thành công với 2 dự án trước đó gồm Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Trao đổi với chúng tôi về dự án này, Chủ tịch GP Invest- ông Nguyễn Quốc Hiệp cho rằng ngay từ khi thành lập, GP Invest đã xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn quan tâm đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là 1 trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả của dự án Tràng An Complex. Bên cạnh đó, việc hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại Tràng An Complex, công ty đã lựa chọn nhà thầu Coteccons, hiện là tổ chức xây dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, nhất là  trong quá trình chuẩn bị cho tổ hợp Tràng An Complex, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của hầu hết tổ chức tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện tại, Tràng An Complex ở thời điểm chưa giới thiệu chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua căn hộ. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 chung cư mặc dù chỉ mới xây dựng thô đến tầng 11, và kế hoạch công bố lần tiếp theo sẽ vào ngày 7/11/2015.

=> Tham khảo thêm: Luxcity