Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua dự án Evelyne Gardens

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua dự án Evelyne Gardens

10 người tiêu dùng đầu tiên giao dịch thành công tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hanoi trong ngày mở bán 25/10 được tặng kèm chuyến du lịch Malaysia để thăm khu đô thị Kuala Lumpurm – Desa ParkCity.

ParkCity Hanoi có vị trí tại  lối vào phía Tây Nam Thành phố Hà Nội, nằm trên điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Ở đây gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Nội, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa đang dần được hoàn thành và dự kiến trong năm 2016 sẽ đi vào hoạt động.

Được thiết kế lấy ý tưởng theo hình mẫu dự án Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án ParkCity Hanoi nằm trên khu đất rộng 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. Dự án ParkCity Hanoi sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng cho thị trường BĐS Thủ đô Hà Nội khoảng 5.700 đơn vị nhà ở. Bên cạnh đó là khu tiện ích 1,7 ha với vốn đầu tư hơn 200 tỷ The ParkCity Hanoi Community Club tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp thương mại 16,3 héc ta và 7,5 ha  dành cho trường học công và trường quốc tế.

Được nhận xét là “những ngôi nhà trong công viên”, tiểu khu Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 của dự án ParkCity Hanoi, bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được thực hiện trên quỹ đất 4,7 ha. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ 35 căn nhà trên một hecta, mật độ không gian chung lên đến 60%.

Điểm ấn tượng của Evelyne Gardens như một khu nghỉ dưỡng được phủ đầy bằng các sắc xanh. Các dãy nhà được thiết kế hợp lí, khéo léo, hòa quyện với cỏ cây, xây dựng nên nơi an cư như ở giữa một công viên.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế độc đáo, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với 2 mặt trước và sau thông thoáng, có thể đi vào từ vườn và từ đường. Từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp đều có view ra công viên, tạo cảm giác như được sinh sống trong một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Hiện Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi do STDA độc quyền phân phối.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity