Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Nhân dịp năm mới 2016, CEO khai trương dự án Resort Novotel Phú Quốc

Nhân dịp năm mới 2016, CEO khai trương dự án Resort Novotel Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án sẽ ra mắt và đưa vào sử dụng Novotel Phu Quoc Resort vào ngày 18/11/2016

Novotel Phu Quoc Resort được phát triển ở khu đất SR3, có có tổng diện tích rộng 7,3 héc ta, tọa lạc trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Từ cuối năm 2014 đã khởi công xây dựng, chỉ trong vòng một năm, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã xong và kịp đưa vào sử dụng đầu tháng 1/2016.

Novotel Phu Quoc Resort  sở hữu gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển sang trọng, khu giải trí, nhiều nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, gym, khu spa, hồ bơi trẻ em hơn 100m2, 2 bể bơi lớn, mỗi bể bơi 500m2… Ở dự án còn sở hữu 3 phòng hội nghị, ấn tượng với phòng lớn nhất có sức chứa 350 chỗ. Với thiết kế thông nhau của 2 phòng nhỏ sẽ đáp ứng nhu cầu cho các buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay những chương trình lớn.

Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) là tổ chức được chủ đầu tư lựa chọn quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng với mục đích là mang đến cho khách hàng hệ thống các dịch vụ sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort được thực hiện theo những tiêu chuẩn chặt chẽ của Accor, và hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Tính đến thời điểm này, khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc vẫn là Novotel Phu Quoc Resort, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô hoành tráng nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort nằm ở vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe, nhanh chóng di chuyển đến khu hành chính của huyện đảo và các địa danh nổi tiếng trên đảo ngọc.

Tham khảo thêm tại: http://nhadatkhudong.net/can-ho-opal-riverside-binh-trieu-chung-cu-cao-cap-thu-duc/