Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Nhà phố AQUA BAY có nên đầu tư giai đoạn đầu?

Nhà phố AQUA BAY có nên đầu tư giai đoạn đầu?

Chủ đầu tư khu đô thị Ecopark- Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng sẽ giới thiệu 126 sản phẩm căn hộ  liền kề, biệt thự đầu tiên của phân khu Aqua Bay vào ngày 26/9 tại thành phố Hà Nội. ( Click xem thêm: căn hộ Luxcity )

Hiện nay, do lượng cư dân đăng ký mua đã quá số sản phẩm giới thiệu đợt này nên chủ đầu tư quyết định sẽ thực hiện chương trình bốc thăm. Theo đó vào chiều 26/9, khách hàng sẽ được mời tham dự buổi lễ công bố dự án Aqua Bay và những người có nhu cầu sẽ đăng ký nhận phiếu thăm trực tiếp từ chủ đầu tư ngay tại sảnh giao dịch khu đô thị Ecopark.

Dự kiến khu đô thị Ecopark sẽ chuẩn bị 600 phiếu bốc thăm mua căn hộ liền kề và biệt thự ở phân khu Aqua Bay từ ngày 26/9 tới hết ngày 6/10. Chương trình bốc thăm sẽ được tổ chức trong hai ngày 10-11/10 để tìm ra 126 người được quyền ưu tiên lựa chọn những căn nhà ở có vị trí, diện tích phù hợp nhu cầu gia đình với mức giá ưu đãi.

Các sản phẩm Aqua Bay giới thiệu đợt đầu tiên gồm 54 căn của quần thể biệt thự Mimosa Valley được thiết kế theo phong cách hiện đại. Trong đó biệt thự song lập diện tích 190-230m2, biệt thự song lập thương mại diện tích 220-280m2. Gía chào bán dự kiến từ 21 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Kèm theo là 72 căn khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên, phù hợp cho cả nhu cầu kinh doanh và nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình từ 90-110m2 với diện tích kinh doanh 42m2. Giá bán dự kiến chỉ từ 2,5 tỷ đồng một căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Aqua Bay thuộc khu đô thị Ecopark có vị trí ở phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, đã tiến hành trưng bày hàng loạt các căn nhà mẫu từ tháng 6 vừa qua. Phân khu này có quy hoạch và thiết kế tinh tế giữa không gian đô thị và không gian sống hiện đại. Mặt hồ thênh thang với cảnh quan trải dài sẽ là điều kiện tốt để nơi đây có thể tổ chức hàng loạt những sự kiện ven hồ trên vành đai 2km. Aqua Bay hội tụ phong phú nhiều loại hình bất động sản và dịch vụ tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu, điều kiện và sở thích của khách hàng.

Trải rộng trên diện tích 74 héc ta, dự kiến phục vụ nhu cầu nhà ở cho hơn 10.000 hộ gia đình, Aqua Bay tổng hòa những điều kiện của 1 khu đô thị xanh kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án sử dụng tốt nhất các lợi thế của không gian cảnh quan, cây xanh, hồ nước rộng lớn.

Tất cả các nhu cầu cuộc sống của quý khách đều được bố trí liền kề với các trường học quốc tế, bệnh viện, khu liên hợp thể thao, học viện golf quốc tế Els Performance Golf Academy, công viên xanh, câu lạc bộ, trung tâm tổ chức sự kiện… được kết nối hài hòa bởi một hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện. Bên cạnh đó còn sở hữu những tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực ven hồ, các dịch vụ clubhouse, dãy phố thương mại, trung tâm mua sắm…

Hiện nay, các đối tác lớn của Ecopark như Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam), Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và Học viện Golf EPGA do danh thủ huyền thoại Ernie Els sáng lập đang được gấp rút thực hiện xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động lần lượt vào năm 2016 và 2017. ( Click xem thêm: căn hộ Luxcity )