Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Nhà ở VinPearl Phú Quốc Villas chính thức ra mắt thị trường

Nhà ở VinPearl Phú Quốc Villas chính thức ra mắt thị trường

Ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup chào bán dự án mới Vinpearl Phú Quốc Villas tại khách sạn Sheraton, TP HCM.

Kế thừa sự thành công của hai dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Vingroup tiếp tục tung ra thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Những ai quyết định mua ngay trong buổi lễ sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

du-an-vinpearl-phu-quoc-villas-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong

Dự án này được quy hoạch và thực hiện với nhiều yếu tố độc đáo để tạo ưu thế cũng như mang đến những cam kết có lợi nhất cho quý vị. Nổi bật nhất là cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; đảm bảo sinh lời tối thiểu 10% một năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ một năm, áp dụng trong hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

Tiếp nối sự thành công của hai dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Vingroup tiếp tục tung ra thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Những ai đặt cọc ngay trong sự kiện sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

Vườn thú hoang dã Safari với quy mô hoành tráng nhất Việt Nam sẽ được khai trương vào cuối tháng 12, chào đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đây là 1 trong số các điểm ấn tượng của quần thể Vinpearl, cùng hàng loạt các tiện ích dịch vụ khác như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec hứa hẹn sẽ đem đến nguồn khách du lịch lớn cho đảo Phú Quốc.

Trong giai đoạn Phú Quốc thúc đẩy du lịch phát triển thì hiện nay, kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng được coi là một trong các kênh chủ lực, được kỳ vọng sẽ mang lại nguồn thu nhập khủng cho hòn đảo ngọc xinh đẹp này. Tập đoàn Vingroup với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là một trong những đơn vị đầu tư mạnh tại Phú Quốc.