Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Nhà ở chất lương của công ty Novaland

Nhà ở chất lương của công ty Novaland

Tiết lộ trong buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ngày 18/9/2015, lãnh đạo tập đoàn Novaland cho biết đến nay công ty đã và đang triển khai 25 dự án BĐS lớn, đều định vị ở các vị trí đắc địa.

Trong thời gian gần đây, thương hiệu Novaland đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Phất lên từ năm 2007 khi tập đoàn này xây dựng khu căn hộ cao cấp Sunrise City tại quận 7 được khách hàng đánh giá cao, đến nay sau 23 năm thành lập và phát triển tập đoàn Novaland đã vươn lên thành một trong những “ông lớn” trong ngành nhà đất với 25 dự án.

Những dự án công ty Novaland phát triển đều sở hữu vị trí chiến lược, có thanh khoản tốt như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, từ đầu năm 2015 đến nay công ty đã có 3.000 thương vụ mua bán thành công, đã bàn giao 2.000 nhà ở. Dự kiến cuối năm tập đoàn Novaland tiếp tục bàn giao 2.500 chung cư, office-tel, nhà phố tại 5 dự án trọng điểm là Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9).

công ty Novaland tiếp tục khẳng định thế lực mạnh khi sở hữu thêm 7 dự án mới, nâng tổng số dự án đang sở hữu lên 25 dự án. Những dự án mới như Newton Residence, The Park View, Duxton Residence, Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Newton.

Sự hùng mạnh của công ty Novaland thể hiện qua những con số khá ấn tượng đã đạt được trong 23 năm qua, với vốn điều lệ đạt 3.600 tỷ đồng, riêng tài sản là 23.000 tỷ đồng, 12 sàn giao dịch, 1.500 nhân viên, vinh dự nhận 9 giải thưởng quốc tế, hơn 100 đối tác chiến lược, và nhất là tính đến cuối năm nay tập đoàn này sẽ giao tới 6.000 căn hộ  cho cư dân.

Trò chuyện với phóng viên, lãnh đạo Novaland cho biết:  “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”
Để có được sự thành công rực rỡ như hiện nay, theo đại diện của tập đoàn Novaland không phải dễ gì, mà đó là sự phấn đấu không ngừng và quyết tâm. Đi qua 1 chặng đường, tập đoàn Novaland đã xây dựng được 1 đội ngũ quy mô, có kĩ thuật cao, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang hướng tới là một môi trường làm việc tốt nhất ở Việt Nam.

Hơn nữa, Novaland còn phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi phát triển sản phẩm. Phục vụ khách hàng bằng sự chân thật và tận tâm. Đây cũng là triết lý ban lãnh đạo Novaland hướng tới trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là việc phục vụ người mua bằng sự chân thật và nhiệt tâm, đem đến sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất. Đặc biệt chú trọng đến việc điều hành và quản lý tòa chung cư.

Theo Nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM- PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa, bằng sự phấn đấu nâng cao chất lượng công trình, ông tin công ty Novaland có đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản tầm cỡ châu lục trong tương lai.

Mặc dù có được nhiều thành tựu đáng nể bằng quá trình xây dựng thương hiệu vững bền trong thời gian qua, nhưng chặng đường 23 năm theo người đứng đầu Novaland thì đó vẫn chỉ là sự khởi đầu .  Vị lãnh đạo này cũng cam kết bằng sự kiên định và sáng tạo sẽ nâng thương hiệu tập đoàn Novaland  ngày càng được nhiều cư dân tin yêu hơn, tạo ra vô số sản phẩm tốt hơn cho xã hội. Sự thành công của Novaland sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển cộng đồng.

Click xem thêm: http://goo.gl/uLUxoH