Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Nhà ở Bàu Sen hút khách trong đợt mở bán

Nhà ở Bàu Sen hút khách trong đợt mở bán

Mới đây, để có được hết dự án căn hộ Bàu Sen tại Tp. Vũng Tàu để đầu tư hoàn thiện với tên mới là Vung Tau Melody bất động sản Hưng Thịnh đã chi ra tiền tỷ .

công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (UDEC) đã đầu tư dự án chung cư Bàu Sen kể từ năm 2008. Đây là một trong các dự án “trùm mền” lâu năm tại một địa điểm khá đắc địa của thành phố Vũng Tàu.

Theo đó, dự án nhà ở Bàu Sen nằm tại góc đường Hoàng Hoa Thám – Võ Thị Sáu, Tp.Vũng Tàu với quỹ đất rộng 9.597 m2, quy mô xây dựng 2 dãy 25 tầng do UDEC làm chủ đầu tư. Thiết kế ban đầu dự án căn hộ Bàu Sen có khoảng 588 chung cư hạng sang có diện tích từ 90m2 đến 110m2 và giá bán khoảng 16 triệu đồng/m2. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Hiện dự án Bàu Sen đã thực hiện đến tầng 14 trên tổng số 25 tầng với tát cả 392 căn hộ, với tổng vốn đầu tư là 533 tỷ đồng. Tuy thế, do không đủ nguồn vốn để thi công tiếp, nên UDEC từ lâu đã làm việc với một số đối tác như công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, công tyTNHH Nhà Mơ,…để chuyển nhượng dự án để thu hồi tiền đầu tư.

Cuối cùng, dự án Bàu Sen trên vừa được nhượng lại cho Hưng Thịnh Corp thành công, UDEC đã chuyển nhượng lại toàn bộ dự án chung cư Bàu Sen này với giá gốc để trả số nợ vay từ ngân hàng. Không những thế, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã duyệt cho UDEC chậm chi trả tiền sử dụng đất với số tiền là 141 tỷ đồng.

Tập đoàn Hưng Thịnh Corp sẽ đầu tư tiếp dự án nhà ở Bàu Sen thành khu nhà ở thương mại, gồm 26 tầng với 840 chung cư (5 tầng thương mại & 21 tầng chung cư). Dự trù, chủ đầu tư mới sẽ giới thiệu sản phẩm ra thị trường vào trung tuần tháng 9 này.