Breaking News
Home » Công nghệ » Người sử dụng ở Sài Gòn phải lưu ý gì về giá thay mặt kính iPhone 4

Người sử dụng ở Sài Gòn phải lưu ý gì về giá thay mặt kính iPhone 4

Người sử dụng ở Sài Gòn phải lưu ý gì về giá thay mặt kính iPhone 4

dung lượng dùng pin ở iPhone 4
dung lượng pin luôn là một rắc rối với bạn bất kì một người dùng smartphone nào bởi thời gian dùng thực ra của chúng thường không dài. thời lượng nhiều nhất của 1 chiếc smartphone cũng chỉ kéo dài tối đa trong một ngày nếu người mua sử dụng chúng luôn luôn để duyệt web. Tuy không nổi tiếng về dung lượng pin khủng nhưng từ lâu thì Apple đã danh tiếng với giá trị giữ được và lớn nhất thời gian được trang bị pin của máy. Giải đáp thêm thắc mắc ở: thay mặt kính lưng iphone 4 bao nhiêu tiền. Tuy vậy, để tăng thời lượng sử dụng cho pin thì chúng ta sẽ cần giảm độ sáng màn hình lcd khi không cần thiết. Song song đó thì bạn cũng có thể chọn lựa chính sách duy trì thời lượng pin ở iPhone 4 ở phần Turn on Battery Percentage trong phần Settings của chiếc máy. Các chức năng kết nối mạng như Wifi hay 3G cũng nên tắt đi Nếu như không được lắp đặt. như thế thì chúng ta có thể kéo dài được thời gian dùng thực tế ở iPhone 4.

Người sử dụng ở Sài Gòn phải lưu ý gì về giá thay mặt kính iPhone 4

Người sử dụng ở Sài Gòn phải lưu ý gì về giá thay mặt kính iPhone 4

trong lúc thay mặt kính IPHONE 4
– Bước 1: chuyên gia kỹ thuật thực hiện test chất lượng, uy tín màn hiển thị cảm ứng điện thoại để cam kết smartphone đủ qui định thay mới mặt kính cảm ứng điện thoại mới hay không. khách sẽ được giúp một giải pháp tỉ mỉ, chi tiết về uy tín về chất lượng, tình hình mặt kính cảm ứng smartphone của chiếc máy mình.
– Bước 2: dùng thiết bị chuyên dụng để bóc tách mặt kính cảm ứng điện thoại đã bị va chạm ra khỏi màn hình cảm ứng.
– Bước 3: Vệ sinh hết lớp keo cũ. Sau khi làm sạch xong, sử dụng keo khô OCA phủ lên Toàn bộ màn hình hiển thị bằng máy móc chuyên dùng, bảo đảm keo dàn trải đều, bám dính tốt.
– Bước 4: sử dụng máy ép chân trần chuyên dùng ép kính vào màn hình.
– Bước 5: Đưa màn hình vào máy hấp chuyên để dùng
– Bước 6: cộng tác viên test toàn bộ màn hình cảm ứng và màn cảm ứng của điện thoại lần cuối. trả lời, hướng dẫn cho người xài giải pháp chăm sóc, bảo vệ smartphone.