Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Người mua nhận nhiều ưu đãi khi mua nhà phố Lucasta

Người mua nhận nhiều ưu đãi khi mua nhà phố Lucasta

Chủ đầu tư mở bán dự án khu biệt thự sinh thái Lucasta vào ngày 14/11 với vô số ưu đãi cho cư dân.

Ngay trong sự kiện giới thiệu, Chủ đầu tư thực hiện rút thăm may mắn cho cư dân quyết định mua dự án biệt thự Lucasta với những giải thưởng giá trị như voucher nội thất Chilai trị giá 50 triệu đồng, các giải thưởng bằng hiện vật (iPhone 6S, TV LED 42inch), phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng.

Đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng khu biệt thự sinh thái Lucasta cho cư dân chính là Ngân hàng Vietinbank. Vì thế hầu hết khách hàng mua chung cư tại dự án đều được vay ưu đãi với phương thức chi trả 40% bàn giao nhà ở ngay, còn lại 60% sẽ được trả chậm trong vòng 36 tháng với lãi suất 0%. Quý khách cũng có thể lựa chọn phương thức chi trả 30% nhận nhà ngay, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tiền lãi trong 12 tháng đầu và được ngân hàng gia hạn gốc 1 năm.

Chủ đầu tư còn dành mức chiết khấu cao tới 18% áp dụng cho cư đân chi trả trước hạn. Ví dụn nếu bạn mua căn biệt thự song lập có giá khoảng 7,8 tỷ đồng và thanh toán trước hạn sẽ được chiết khấu khoảng 0,4 tỷ.

Biệt thự Lucasta nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, gần góc giao cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành đai trong. Từ dự án bạn di chuyển khoảng 10 phút là tới trung tâm quận 1, 5 phút tới trung tâm quận 2, 15 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Khu biệt thự sinh thái Lucasta có tổng diện tích 8,2 héc ta bao gồm 140 căn biệt thự song lập và đơn lập được bao phủ bởi không gian rộng và mát và hồ sinh thái 1 héc ta. Tổng thể dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, tiện ích đầy đủ, hài hòa với thiên nhiên.

Hơn 65% diện tích tại Lucasta được dùng cho những tiện ích hiện đại như hồ bơi chân mây, phòng tập gym, khu vui chơi, các dịch vụ giải trí… Tiện ích xanh thoáng mát với hồ sinh thái rộng hơn 1 ha cùng công viên cây xanh… tạo nên điểm nổi bật cho khu biệt thự Lucasta.

=> Tham khảo thêm: Luxcity